vị trí của bạn Home mewahbet slot

nguyễn thị mỹ anh cầu thủ

‘Lùm xùm’ cầu thủ nữ không lên tuyển vì đòi chia tay CLB【nguyễn thị mỹ anh cầu thủ】:(Thethaovanhoa.v

nguyễn thị mỹ anh cầu thủ

‘Lùm xùm’ cầu thủ nữ không lên tuyển vì đòi chia tay CLB

nguyễn thị mỹ anh cầu thủ

(Thethaovanhoa.vn) – Nguyễn Thị Mỹ Anh là cái tên được nhắc đến nhiều những ngày qua sau khi không được HLV Mai Đức Chung triệu tập chuẩn bị cho SEA Games 31 trên sân nhà.

Mỹ Anh là thành viên đội tuyển nữ Việt Nam giành vé đến World Cup 2023 vàđã chơi rất ấn tượng với một suất thi đấu chính thức.

Mỹ Anh là mẫu cầu thủ đa năng, có thể đá tốt ở vị trí hậu vệ và tiền vệ. HLV Mai Đức Chung đã dùng cầu thủ này rất linh hoạt trong bốicảnh đội tuyển nữ Việt Nam mất nhiều người do dịch COVID-19.

Nguyễn Thị Mỹ Anh, Lê Hoài Lương, HLV Mai Đức Chung, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá nữ Việt Nam, bóng đá hôm nay, đội tuyển nữ Việt Nam, Mai Đức Chung, SEA Games 31
Mỹ Anh trong màu áo đội tuyển Việt Nam ở Ấn Độ tháng 2 vừa qua. Ảnh: VFF

Tại CLBTP.HCM, Mỹ Anh cũng đã ghi dấu ấn khi cùng các đồng đội với hàng loạt danh hiệu vô địch Cúp QG, VĐQG.

Cô là lá chắn thép cùng với những Chương Thị Kiều, Lê Hoài Lương, Trần Thị Thu… Sau ASIANCup 2022 vừa qua, Mỹ Anh càng được chú ý và không có gì ngạc nhiên khi cô cùng người đồng đội Hoài Lương được Thái Nguyên T&T mời về đầu quân với mức lương 20 triệu đồng/tháng,đặc biệt là số tiền lót tay lên tới nửa tỉ đồng/năm và 1 tỷ đồng nếu đá đủ 2 năm.

Đây là khoản thu nhập mơ ước cho nhiều cầu thủ nữ hiện tại. So với việc cống hiến cho CLB TP.HCM, chắc chắn điều này khiến Mỹ Anh cùng nhiều người suy nghĩ và trong tương lai, nó càng là thứ đảm bảo cho cuộc sống của họ và gia đình.

Câu chuyện sẽ rất bình thường nếu Mỹ Anh là cầu thủ nam, càng bình thường hơn khi Mỹ Anh đã hết hợp đồng với CLB TP.HCM từ cuối năm 2021 và có quyền ký với bất cứ CLB nào trong năm nay.

Ở tuổi 28, sẽ rất nhiều người thông cảm cho Mỹ Anh cùng các cầu thủ đã hết hợp đồng với TP.HCM nếu họ có thi đấu ở CLB khác và nhận mức đãi ngộ tốt hơn CLB cũ.

Ngoàithời gian cống hiến đã lâu cho CLB TP.HCM, họ khát khao cuộc sống tốt về sau này khi giải nghệ.

Theo tìm hiểu, lãnh đạo CLB TP.HCM, Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM, đơn vị chủ quản của các cầu thủ muốn nói chuyện tình cảm và mong tất cả có thể ở lại, tiếp tục đóng góp cho bóng đá địa phương.

Bóng đá nữ chưa có nhiều doanh nghiệp, chủ yếu sống bằng tiền ngân sách nên để có một cầu thủ nữ chất lượng, phía TP.HCM đã bỏ rất nhiều công của. Tuy nhiên, Mỹ Anh không muốn gặp mặt để thương thảo, quyết tâm ra đi tìm bến đỗ mới.

Chuyện hợp đồng chưa ngã ngũ của Mỹ Anh (tranh chấp giữa TP.HCM và Thái Nguyên T&T) có thể là nguyên nhân khiến cô không được HLV Mai Đức Chung điền tên vào danh sách 31 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 31.

Chỉ duy nhất cầu thủ này là thành viên đội tuyển làm nên kỳ tích World Cup 2023 cho bóng đá Việt Nam vắng mặt, còn lại HLV Mai Đức Chung vẫn gọi 22 cầu thủ cũ và 9 người được bổ sung.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Thương lắm, tóc dài ơi…

Với đội tuyển Việt Nam, chuyện có thể sẽ không lớn khi HLV Mai Đức Chung còn hàng loạt cái tên đủ sức đảm nhiệm vai trò mà Mỹ Anh để lại.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ hướng tới mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 31 và còn nhiều giải tập huấn khác ở nước ngoàitừ nayđến World Cup 2023.

VH

‘Lùm xùm’ cầu thủ nữ không lên tuyển vì đòi chia tay CLB

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1141/nguyen-thi-my-anh-cau-thu/