vị trí của bạn Home arena bet 168

marcus rashford

Marcus Rashford lên bàn mổ, nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng【marcus rashford】:Marcus Rashford dính chấn t

marcus rashford

Marcus Rashford lên bàn mổ, nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng

marcus rashford

Marcus Rashford dính chấn thương vai ở cuối mùa giải 2020/2021 trong màu áo MU. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Quỷ đỏ không có nhiều sự lựa chọn nhân sự nên Marcus Rashford phải nén đau thi đấu.

Kết thúc mùa giải, Marcus Rashford có ý định phẫu thuật, nhưng lại không muốn lỡ EURO 2021. Do đó, cầu thủ này đến vòng chung kết EURO 2021 với sức khỏe không được tốt nhất.

Trong trận chung kết, Marcus Rashford vào sân ở cuối trận để thực hiện sút luân lưu. Tuy nhiên, tiền đạo thuộc biên chế của MU lại là 1 trong 3 cầu thủ sút hỏng khiến Tam sư lỡ cơ hội lên ngôi vô địch.

Theo thông tin từ BBC, Marcus Rashford dự kiến sẽ phẫu thuật vai để điều trị dứt điểm chấn thương. Cũng theo nguồn tin này, chân sút người Anh phải nghỉ thi đấu từ 10 đến 12 tuần mới có thể trở lại sân cỏ.

Nếu như Marcus Rashford phẫu thuật thì Quỷ đỏ sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo này đến tháng 10. Theo lịch thì MU sẽ đá trận ra quân Premier League 2021/2022 với Leeds Utd vào ngày 14/8 tới. Trước khi bước vào giải đấu, đội chủ sân Old Trafford sẽ có 4 trận giao hữu để làm nóng./.

Đá hỏng luân lưu, Rashford viết tâm thư xin lỗi cổ động viên

VOV.VN – Rashford là một trong ba cầu thủ của tuyển Anh đá hỏng luân lưu ở trận chung kết EURO 2021 khiến Tam sư đau đớn nhìn Italia lên ngôi vô địch.

Marcus Rashford lên bàn mổ, nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1182/marcus-rashford/