vị trí của bạn Home arena bet 168

cap quang viettel hai phong

Lộ lý do khiến HLV Trương Việt Hoàng quyết định chia tay Viettel【cap quang viettel hai phong】:(Theth

cap quang viettel hai phong

Lộ lý do khiến HLV Trương Việt Hoàng quyết định chia tay Viettel

cap quang viettel hai phong

(Thethaovanhoa.vn) – Có nhiều thông tin cho biết HLV Trương Việt Hoàng đã quyết định rời CLB Viettel do không được tôn trọng về chuyên môn.

Ngày 17/6 vừa qua, nhiều thông tin cho rằng HLV Trương Việt Hoàng sẽ chính thức chia tay CLB Viettel sau gần 3 năm gắn bó. Dù vậy, đội bóng áo lính lại chia sẻ trên trang fanpage chính thức rằng: “Trung tâm Thể thao Viettel khẳng định: đơn vị không đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan đến việc chia tay HLV Trương Việt Hoàng. Vì việc gia đình, HLV Trương Việt Hoàng xin nghỉ phép đến hết ngày 30/6/2022”.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì việc HLV người Hà Nội nộp đơn xin nghỉ việc là thật. Bên phía CLB Viettel vẫn chưa xác nhận và muốn thương thảo lại với vị chiến lược gia sinh năm 1975 thêm một lần nữa. Đoàn quân áo đỏ muốn HLV Trương Việt Hoàng ở lại tiếp tục công việc.

Chú thích ảnh
HLV Trương Việt Hoàng muốn ra đi

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc HLV Trương Việt Hoàng muốn ra đi xuất phát từ việc đang có quá nhiều cá nhân can thiệp vào chiến thuật mà cựu HLV Hải Phòng đưa ra trước các trận đấu.

Nguồn tin này còn cho biết rằng, HLV Trương Việt Hoàng tỏ ra khá nhẫn nhịn trong thời gian đầu và cố gắng dung hoà để có được tiếng nói chung tốt nhất. Thế nhưng, càng ngày thì vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng và dẫn tới quyết định ra đi của HLV Trương Việt Hoàng.

Đây có thể được coi là vấn đề chung ở nhiều đội bóng ở Việt Nam. Không ít CLB còn để GĐKT, GĐĐH… tham gia vào buổi họp chiến thuật trước trận đấu. Thậm chí, tình trạng Chủ tịch CLB cầm sa bàn, còn HLV chỉ cần đứng trên sân để làm “bình phong” không phải là hiếm ở bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cũng cho biết, vị cựu HLV CLB Hải Phòng có cách quản lý đội bóng rất khác nên dẫn đến tình trạng trao quá nhiều quyền hạn cho trợ lý, người có liên quan. Cụ thể, ông Hoàng theo đuổi việc quản lý chung thay vì đứng ra “cầm tay, chỉ việc” từng chút một.

CLB Viettel phủ nhận chia tay HLV Trương Việt Hoàng

Vị chiến lược gia 47 tuổi phân công nhiệm vụ cho các trợ lý lo về thể lực, khởi động, tập chiến thuật…, còn ông sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng. Các buổi họp chiến thuật cũng rất mở với sự góp mặt của trợ lý, GĐKT và một số cá nhân liên quan để đưa ra chiến lược, con người tốt nhất.

Đến thời điểm hiện tại, ông Hoàng được cho là đã quá mệt mỏi với việc cân bằng “lợi ích nhóm” nên muốn xin nghỉ vị trí HLV. Cũng theo nguồn tin này, do chỉ mới có bằng A HLV nên HLV Trương Việt Hoàng bị lấn át về tiếng nói khi đội bóng này có một số vị trí có chuyên môn và bằng cấp được đánh giá cao hơn.

Chưa rõ thông tin này là chính xác hay không, nhưng nhiều khả năng HLV Trương Việt Hoàng sẽ chính thức công khai việc rời vị trí HLV trưởng CLB Viettel trong thời gian tới. Trên mạng xã hội cá nhân, một số cầu thủ cũng đã đăng tải thông tin tạm biệt ông thầy này.

Thanh Nhã

Lộ lý do khiến HLV Trương Việt Hoàng quyết định chia tay Viettel

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1218/cap-quang-viettel-hai-phong/