vị trí của bạn Home mewahbet slot

ấy

“Tôi nghĩ cậu ấy rất xuất sắc”【ấy】:Cựu danh thủ Jamie O’Hara cho rằng Arsenal đã có được một bảng hợ

ấy

"Tôi nghĩ cậu ấy rất xuất sắc"

ấy

Cựu danh thủ Jamie O’Hara cho rằng Arsenal đã có được một bảng hợp đồng chất lượng từ Manchester City.

Fabrizio Romano đã đưa tin trên Twitter rằng Arsenal đã đồng ý thỏa thuận với Manchester City và cũng đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền đạo người Brazil Gabriel Jesus. Một số hãng truyền thông Anh cũng đưa tin, Arsenal sẽ sớm hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo 25 tuổi.

O’Hara nói về Jesus và Arsenal trên talkSPORT: "Đó là một bản hợp đồng tuyệt vời. Tôi nghĩ đó có lẽ là bản hợp đồng tốt nhất mà họ có được kể từ khi Arteta gia nhập câu lạc bộ.

Gabriel Jesus

Manchester City v Real Madrid – UEFA Champions League Round of 16: Second Leg / Pool/GettyImages

Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, cậu ấy đã là cầu thủ cho Manchester City, vào cuối mùa giải đã ghi nhiều bàn. Tôi nghĩ cậu ấy rất xuất sắc. Cậu ấy chỉ rời Man City vì họ đã ký hợp đồng với Haaland. Và, đối với tôi, đó là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Arsenal."

Jesus có thể chơi ở vị trí tiền đạo cánh hoặc băng vào trung lộ, và kinh nghiệm của anh với Man City sẽ là sự bổ sung rất lớn cho Arsenal. Tiền đạo này đã quen với chức vô địch Premier League và chơi ở UEFA Champions League cùng Man City. Những kinh nghiệm đó sẽ rất quan trọng đối với Arsenal.

Jesus đã có 21 lần ra sân từ đầu và 7 lần vào sân thay người ở Premier League cho Man City mùa trước. Tiền đạo người Brazil đã ghi 8 bàn thắng và có 8 pha kiến tạo trong những trận đấu đó. Anh đã ghi 4 bàn và có 1 pha kiến tạo ở Champions League mùa trước.

"Tôi nghĩ cậu ấy rất xuất sắc"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1237/ay/