vị trí của bạn Home raja togel 4d

peterborough đấu với man city

Roy Keane: “Đến lúc cậu ta phải thể hiện mình”【peterborough đấu với man city】:Jack Grealish đã có nh

peterborough đấu với man city

Roy Keane: "Đến lúc cậu ta phải thể hiện mình"

peterborough đấu với man city

Jack Grealish đã có những giây phút chứng minh được khả năng của mình trong trận đấu với Peterborougt United rạng sáng nay.

Rạng sáng 02/03 (giờ Việt Nam), Manchester City có chuyến làm khách đến sân của Peterborough United tại vòng 5 FA Cup. Với 2 bàn thắng của Riyad Mahrez và Jack Grealish, The Citizens đã dễ dành giành chiến thắng trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn, tiến vào vòng tiếp theo.

Chứng kiến màn trình diễn của Man City, đặc biệt là Jack Grealish, cựu danh thủ Roy Keane nhận định trên ITV: "Tôi nghĩ cậu ta sẽ có thời gian khó khăn ở Man City trong vài tháng tới. Đã đến lúc cậu ta phải thể hiện được mình.

Jack Grealish

Peterborough United v Manchester City: The Emirates FA Cup Fifth Round / James Williamson – AMA/GettyImages

Jack đã gặp một vài vấn đề về chấn thương, có lẽ là đôi chút chỉ trích về những vấn đề ngoài sân cỏ. Cậu ấy cần phải hoàn thiện bản thân mình hơn và tạo được lòng tin nơi HLV Pep Guardiola. Jack phải nỗ lực và tương tự, tôi không nghĩ rằng Gareth [Southgate] tin tưởng cậu ấy.

Giờ đây, với bàn thắng vào lưới Peterborough vừa qua thì có nghĩa là cơ hội sẽ mở ra với Jack. Dù cậu ấy có làm gì ngoài sân cỏ, nhưng đây là một cơ hội khác cho Jack. Tôi nghĩ đã đến lúc cậu ấy chứng minh được giá trị của mình."

Roy Keane: "Đến lúc cậu ta phải thể hiện mình"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1238/peterborough-dau-voi-man-city/