vị trí của bạn Home inbet online

tôi trở về đây

Zlatan Ibrahimovic:”Tôi trở lại để cho mọi người biết Milan là gì”【tôi trở về đây】:Ibrahimovic trả l

tôi trở về đây

Zlatan Ibrahimovic:"Tôi trở lại để cho mọi người biết Milan là gì"

tôi trở về đây

Ibrahimovic trả lời bài phỏng vấn của UEFA về việc trở lại AC Milan

Kể từ mùa giải 2010-2011, khi mà AC Milan đã vô địch Serie A cho đến giờ, họ đã không giành được bất kỳ 1 chiếc cúp Schudetto nào. Đó cũng là mùa giải cuối cùng của Zlatan Ibrahimovic sau khi anh chuyển đến PSG. Và sau 10, Ibrahimovic trở lại với AC Milan, họ mới có thể tràn trề cơ hội giành được Schudetto thêm 1 lần nữa.

Ở tuổi 39, Ibra vẫn đang duy trì được phong độ săn bàn khủng khiếp. Anh đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 10 bàn, hơn cái tên xếp sau là Cristiano Ronaldo 2 pha lập công. Tính từ ngày trở lại AC Milan, Zlatan đã ghi 22 bàn sau 30 trận ra sân trên mọi đấu trường.

Trả lời phỏng vấn với UEFA mới đây, Ibra cho biết: “Câu hỏi đầu tiên tôi nhận được khi trở lại Milan là liên quan đến tất cả những cầu thủ cũ đã trở lại nhưng chơi không đạt yêu cầu, họ đã thất bại.

SSC Napoli v AC Milan - Serie A

SSC Napoli v AC Milan – Serie A / MB Media/Getty Images

Sự khác biệt trong trường hợp của tôi là gì? Đơn giản tôi chưa bao giờ đánh mất niềm đam mê với những gì tôi đang theo đuổi. Mỗi khi ra sân, tôi như đứa trẻ lần đầu tiên được cho kẹo. Tôi hiểu trái bóng là người bạn thân nhất của tôi và tôi muốn bên cạnh người bạn đó trong suốt quãng đời còn lại.

Cuộc sống đầy rẫy những thử thách. Tôi cảm thấy mình đã làm đủ và bắt đầu suy nghĩ xem có nên tiếp tục hay không. Đối với tôi, thách thức lớn nhất khi trở lại đây là cố gắng thay đổi tâm lý, thay đổi tình hình và làm cho các cầu thủ hiểu Milan là gì. Milan mà tôi biết, Milan mà cả thế giới biết.”

Zlatan Ibrahimovic:"Tôi trở lại để cho mọi người biết Milan là gì"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1247/toi-tro-ve-day/