vị trí của bạn Home 888 bet slot

steven gerrard

Học trò tiết lộ cách huấn luyện của Steven Gerrard【steven gerrard】:Tiền đạoJermain Defoe tiết lộ rằn

steven gerrard

Học trò tiết lộ cách huấn luyện của Steven Gerrard

steven gerrard

Tiền đạoJermain Defoe tiết lộ rằng Steven Gerrard là một HLV hiện đại, vô cùng cởi mở trong phương pháp huấn luyện các học trò.

Steven Gerrard hiện đang là HLV trưởng CLB Rangers ở Scotland. Từ khi tới đây, anh giúp Rangers từ một đội chìm sâu trong khủng hoảng, giờ đã có thể cạnh tranh chức vô địch với Celtic, cùng với đó là màn trình diễn thăng hoa ở đấu trường​Europa League.

Mục tiêu của Gerrard chắc chắn là những danh hiệu, tuy nhiên điều quan trọng hơn với mộtHLV trẻ tuổi như anh là kinh nghiệm quản lý.

Steven Gerrard

Jermain Defoe – một học trò, một đồng đội cũ chia sẻ:

“Tôi phát cuồng với HLV hiện tại của mình, Gerrard. Anh ấy sẽ trở thành một người HLV hàng đầu của hàng đầu. Đây là một điều thú vị bởi vì khi tôi ký hợp đồng với Rangers, đã có những câu câu nói đùa trong phòng thay đồ. Nhưng Gerrard rất thoải mái. Về mặt quản lý, anh ấy luôn tươi mới và mọi việc luôn rất tự nhiên”.

“Gerrard luôn nói với các cầu thủ rằng: Nếu anh em muốn đến nói chuyện với tôi về bất cứ điều gì, cánh cửa phòng tôi luôn mở. Đó là một người cởi mở, điều này thực sự quan trọng với tư cách một HLV”.

Steven Gerrard

“Đôi khi có những điều bạn muốn nói và bạn có thể gặp vấn đề cá nhân. Có những điều bạn muốn nói nhưng cảm thấy không thoải mái khi đến gặp HLV. Nhưng với Gerrard, bạn có thể nói chuyện với anh ấy về bất cứ điều gì. Anh ấy khiến tôi nhớ một chút về Harry Redknapp và Sam Allardyce, những người bạn có thể gặp họ và nói về bất cứ điều gì”.

Các CĐV hẳn sẽ rất kì vọng vào Gerrard, một ngày nào đó, anh có thể trở về Anh và tiếp quản ghế HLV trưởng Liverpool từ tay Jurgen Klopp.

10 sao bóng đá ‘cây nhà lá vườn’ dưới 25 tuổi xuất sắc nhất hiện tại4 ngôi sao bóng đá xuất thân từ lò đào tạo của đại kình địch

Học trò tiết lộ cách huấn luyện của Steven Gerrard

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1250/steven-gerrard/