vị trí của bạn Home arena bet 168

bảng graves

Hướng dẫn chơi Graves theo phong cách EVS Yijin【bảng graves】:Đầu tiên sẽ là bảng ngọc bổ trợ dành ch

bảng graves

Hướng dẫn chơi Graves theo phong cách EVS Yijin

bảng gravesĐầu tiên sẽ là bảng ngọc bổ trợ dành cho Graves. Vì là 1 vị tướng Xạ thủ, thêm một chút Sát thủ và Đấu Sĩ nên hoàn toàn có thể hoán đổi giữa 3 bảng Chuẩn Xác, Pháp Thuật Và Áp Đảo.
ádadsasd

​Vì sao các cao thủ trên thế giới không chọn Sốc Điện cho Graves mà lại chọn Bước Chân Thần Tốc Bởi vì Sốc Điện không giúp được quá nhiều trong quá trình farm quái rừng cũng như đi gank chưa chắc bạn đã kích hoạt được giật sét nếu gặp những người đi đường có kĩ năng cao. Chính vì thế Bước Chân Thần Tốc là 1 sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn có thể hồi phục cũng như thả diều quái rừng tốt hơn.

Tiếp đến đó là cách nâng chiêu cho Graves. Đầu game các bạn có thể nâng chiêu (E) Rút súng nhanh để có thể giữ khoảng cách với các bùa lợi một cách tốt nhất.

LMHT: Hướng dẫn chơi Graves, tướng đi rừng bá nhất hiện tại theo phong cách EVS.Yijin

Tiếp theo là chiêu (Q) Đạn Xuyên Mục Tiêu – 1 chiêu thức gây dame chính của Graves, hãy cố gắng tăng chiêu này tối đa càng sớm càng tốt. Còn 2 chiêu thức còn lại nâng đúng theo cấp độ.

Tiếp đến là những trang bị dành cho Graves. Một trang bị có lợi nhất cho Graves đó là Phù Phép Chiến Binh, bởi trừng phạt đỏ là thứ mạnh nhất đối với các tướng gây sát thương theo đòn đánh thường.

LMHT: Hướng dẫn chơi Graves, tướng đi rừng bá nhất hiện tại theo phong cách EVS.Yijin

Bạn có thể lên các trang bị còn lại theo hướng Sát Thủ Sát lực như Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm, Dao Điện, Vô Cực Kiếm,…. Hoặc các bạn muốn đánh thực sự chắc chắn thì hãy lên theo các món đồ trong hình trên.

Và một số điều phải lưu ý khi cầm Graves đi rừng, các bạn nên đi gank sớm nhất có thể khi có bùa đỏ dưới chân. Đặc biệt bạn phải hoàn toàn giữ vị trí trong giao tranh vì Graves là 1 xạ thủ, bạn không thể lao vào giữa team địch đối phương mà bắn hết được. Chúc các bạn thành công với vị tướng này.

Hướng dẫn chơi Graves theo phong cách EVS Yijin

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1252/bang-graves/