vị trí của bạn Home 888 bet slot

quả bóng vàng dubai

XÁC NHẬN: Ronaldo sẽ tới Dubai dự giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018【quả bóng vàng dubai】:​Siêu sao

quả bóng vàng dubai

XÁC NHẬN: Ronaldo sẽ tới Dubai dự giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018

quả bóng vàng dubai

​Siêu saoCristiano Ronaldo dự kiến sẽ bay sang Dubai để dự Lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018 mang tênGlobe Soccer Awards.

Theo đó,Globe Soccer Awards là giải thưởng ra đời vào năm 2010, được tổ chức bởi Hiệp hội các đại diện cầu thủ(EFAA) và Hiệp hội các câu lạc bộchâu Âu (ECA). Trong cuộc bầu chọn năm 2018 lần này, ba cầu thủ lọt vào đề cử cuối cùng bao gồmCristiano Ronaldo (Juventus/Bồ Đào Nha); Antoine Griezmann (Atletico Madrid/Pháp) và Kylian Mbappe (PSG/Pháp). Lionel Messi cùng với Mohamed Salah đã bị loại trong các đề cử cuối cùng năm nay.

FBL-UAE-SPORTS-CONFERENCE-RONALDO

Theo xác nhận từ Ban tổ chức giải thưởng này, siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ có mặt tạiMadinat Jumeriah, Dubai vào tối thứ 5 tuần sau để tham dự buổi lễ trao giải, anh sẽ tới đây cùng vớiAntoine Griezmann vàKylian Mbappe. Khả năngCristiano Ronaldo giành giải thưởng này là khá cao.

Một số quan chức cấp cao khác như Chủ tịch của FIFAGianni Infantino hay huấn luyện viên trưởng tuyển PhápDidier Deschamps cùng các huyền thoại nhưRonaldo (Rô béo) hayRonaldinho cũng sẽ góp mặt.

ff

Đáng chú ý khi ở giải thưởng này, Luka Modric – chủ nhân giải thưởng Quả bóng Vàng năm nay không góp mặt, Lionel Messi cũng bị loại ở những đề cử cuối cùng. Trong số ba người có cơ hội giành giải thưởng năm nay là Ronaldo,Griezmann và Mbappe, thì Ronaldo đã từng giànhGlobe Soccer Awards tới 4 lần,ở các năm 2011, 2014, 2016 và 2017. Người hâm mộ đang kì vọng Ronaldo sẽ tiếp tục đoạt danh hiệu này năm nay.

Ngoài danh hiệu cho các cầu thủ,3 đội bóngtranh giải ở hạng mục Đội bóngxuất sắc nhất năm 2018 bao gồm:Real Madrid, Atletico Madrid và Liverpool. Real Madrid từng được vinh danh 3 lần (2014, 2016, 2017) còn Atletico có 1 lần (2012).

Có 5 huấn luyện viênđược đề cử cho giải thưởng Globe Soccer Awards 2018 là Deschamps, Diego Simeone, Allegri, Zidane và Klopp. Trong số 5 ứng viên kể trên thì chỉ có Zidane từng được vinh danh, đó là vào năm 2017.

Lễ trao giải Globe Soccer Awards 2018 sẽ diễn ra ở UAE vào ngày 3/1/2019.

XÁC NHẬN: Ronaldo sẽ tới Dubai dự giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1254/qua-bong-vang-dubai/