vị trí của bạn Home raja togel 4d

trẻ trâu việt nam

Nghịch dại, “trẻ trâu” Chanathip phải viết lời xin lỗi CĐV Việt Nam【trẻ trâu việt nam】:​Trước sức ép

trẻ trâu việt nam

Nghịch dại, "trẻ trâu" Chanathip phải viết lời xin lỗi CĐV Việt Nam

trẻ trâu việt nam

​Trước sức ép từ phía dư luận, tiền vệ Chanathip mới đây đã phải gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Như thông tin đã đưa, Chanathip đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cổ động viên Việt Nam dù anh không ra sân trong trận đấu với "Những ngôi sao vàng" ở King's Cup 2019. Nguyên nhân xuất phát từ dòng trạng thái mà cầu thủ này đã chia sẻ ngay sau tình huống mà tiền vệ Thitipan có hành động tát vào mặt hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

​Phát ngôn thiếu kìm chế, "Messi Thái" Chanathip nhận 'no gạch' từ NHM​HLV Curacao: "Tôi không biết gì về đội tuyển Việt Nam"

Thầy Park nói điều bất ngờ về tuyển CuracaoThua tâm phục khẩu phục, HLV Thái Lan vẫn tin Thái Lan ở cùng đẳng cấp với Việt NamCay cú vì thua Việt Nam, Thái Lan quyết định chặn hết video highlight trận đấu trên Youtube

Cụ thể, Chanathip đã đăng tải dòng chia sẻ với hàm ý: "Tát không trượt phát nào". Và điều này đã khiến nhiều CĐV Việt Nam bất bình.

Facebook cá nhân của Chanathip sau đó đã phải hứng chịu hàng ngàn bình luận chỉ trích từ phía NHM Việt Nam.

Và đến hôm nay, có vẻ như đã nhận ra sai lầm của mình, ngôi sao số 1 của bóng đá Thái Lan đã phải viết lời xin lỗi bằng tiếng Việt nhằm xoa dịu CĐV Việt Nam, đồng thời xóa luôn dòng trạng thái cũ.

Nguyên văn lời xin lỗi của Chanathip:

"Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả Cổ động viên Việt Nam,


Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra.


Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.


Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai.


Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi.


Chanathip Songkrasin".


Hy vọng, đây sẽ là bài học để cho Chanathip trưởng thành hơn trong tương lai.

Nghịch dại, "trẻ trâu" Chanathip phải viết lời xin lỗi CĐV Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1266/tre-trau-viet-nam/