vị trí của bạn Home spbo live sccore

cách kiếm ep fo3

Tản mạn về ép thẻ trong FIFA【cách kiếm ep fo3】:​Với mọi người chơi FIFA Online 3, ngoài việc vào gam

cách kiếm ep fo3

Tản mạn về ép thẻ trong FIFA

cách kiếm ep fo3

​Với mọi người chơi FIFA Online 3, ngoài việc vào game để xây đội hình “cưng” của họ, để leo rank hay “so găng” với lũ bạn thân thì ép thẻ là một hoạt động không thể thiếu được. Người chơi FO3 ép thẻ để thử vận may của mình, bằng những suy luận logic rất thần thánh và cho ra những siêu phẩm nâng cấp bên cạnh những thất bại ê chề.

3

Ép thẻ trong khi chờ bạn bè, ép thẻ trong khi nghe nhạc hoặc khi đang giải lao trong chuỗi trận đấu xếp hạng căng thẳng v.v…, người chơi FO3 nhờ vào việc ép thẻ để lấy lại tinh lực của mình, tìm lại niềm vui sau những mệt mỏi của cuộc sống. Ép thẻ là một cách để kiếm tiền trong FO3. Nhiều HLV sở hữu những “chiêu trò”, những “bí kíp” ép thẻ rất riêng của mình để cho ra đời những siêu phẩm nâng cấp, bán trên TTCN. Đó là cách mà nhiều HLV đã giàu lên từ đôi bàn tay trắng mà chẳng cần phải “hiến” một giọt máu nào cho Garena.

4

Trong đợt trải nghiệm FO4 vừa qua, các HLV đã được làm quen, tiếp xúc với một giao diện ép thẻ hoàn toàn mới. Tính năng ép thẻ trong FO4 có vẻ như dễ dàng hơn trước rất nhiều. Tỷ lệ thành công trong mỗi lần ép thẻ hoàn toàn không còn phụ thuộc vào yếu tố may rủi nữa. Mọi HLV hoàn toàn có thể chuyển hóa tỷ lệ nâng cấp thành công cầu thủ con cưng của mình lên 100 % với điều kiện là các thẻ cầu thủ làm mồi phải đạt đủ điều kiện nâng cấp về giá trị và chỉ số.

Ép thẻ là một thú vui, một phong cách trong FO3 và sắp tới là FO4 cũng không ngoại lệ. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa thôi là FO4 phiên bản Open Beta sẽ chính thức cập bến server Việt Nam, hãy chuẩn bị tinh thần để cho ra những siêu phẩm ép thẻ nhé. 

Tản mạn về ép thẻ trong FIFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1277/cach-kiem-ep-fo3/