vị trí của bạn Home raja togel 4d

fo3 skill

Top 5 skill hiệu quả nhất FO3 (P2)【fo3 skill】:​Ở phần trước, chúng ta đã cùng với Youtuber Ngyyellin

fo3 skill

Top 5 skill hiệu quả nhất FO3 (P2)

fo3 skill

​Ở phần trước, chúng ta đã cùng với Youtuber Ngyyelling phân tích 3 trong 5 skill "hàng tuyển": Xoay 360 độ (Roulette), Bỏ bóng (Dummy) và Shift hướng. Đó đều là những skill tên tuổi từ FO3 Engine cũ, nó vẫn vô cùng nguy hiểm khi được áp dụng tại FO3 và sắp tới là cả FO4 nữa đấy các bạn ạ. 

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đến với 2 skill còn lại nhé: 

ec

Rê bóng EC: 

Đây có lẽ là skill khó nhất trong FO3 (theo Ngyyelling). Tuy nhiên, với những người chơi bàn phím như đại đa số game thủ Việt, việc áp dụng skill rê bóng EC không hề khó thực hiện. Chúng ta chỉ việc bấm E và C khi cầu thủ đang có bóng. Mục đích cuối cùng là để cầu thủ đổi được hướng chạy, thoát khỏi sự truy cản của hậu vệ đội bạn đầy bất ngờ. Theo đánh giá của Youtuber Ngyyelling, độ khó của skill này là 5 và độ hiệu quả cũng là 5 (thang điểm 5)

Scoop Turn AS, DS: 

Đây chính là skill "quốc dân" của làng game thủ FO3. Skill này có đủ mọi yếu tố, mọi phẩm chất của các skill kể trước đó. Cách thực hiện rất đơn giản, được đánh giá về độ khó là 2/5 và độ hiệu quả là 5. Tuy nhiên, những người chơi tay cầm khi sử dụng skill này sẽ đạt độ hiệu quả cao hơn là những game thủ chơi bằng phím. Còn chờ gì nữa, trước khi FO3 đóng cửa hoàn toàn, hãy tranh thủ áp dụng skill để leo rank Vàng nào các bạn. 

Bảo Ngọc

Top 5 skill hiệu quả nhất FO3 (P2)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1286/fo3-skill/