vị trí của bạn Home arena bet 168

herrera vs hazard

Hazard lớn tiếng thách thức Herrera trước đại chiến!【herrera vs hazard】:​Tiền vệ tấn công Eden Hazar

herrera vs hazard

Hazard lớn tiếng thách thức Herrera trước đại chiến!

herrera vs hazard

​Tiền vệ tấn công Eden Hazard lên tiếng khẳng định rằng, anh đã sẵn sàng cho thách thức mang tênAnder Herrera ở trận đại chiến với Man United tới đây.

Ander Herrera từng bắt chặt Eden Hazard trong các trận cầu giữa Man United và Chelsea gần đây, ngôi sao người Tây Ban Nha làm việc khá tốt khi hạn chế không ít sự nguy hiểm của chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League hiện tại. Rất nhiều cổ động viên Quỷ đỏ đang kì vọng vào việc Herrera sẽ lại phong tỏa thành công Hazard ở trận tới đây.

Chelsea v Manchester United - Premier League

Khi được hỏi về vấn đề này, Eden Hazard khẳng định:

“Tất nhiên đó là khả năng dễ xảy ra nhất bởi trong những trận đấu gần đây tôi thường xuyên vấp phải sự đeo bám dai dẳng đến từ cậu ấy. Tôi đang chơi đơn giản nhưng hiệu quả hơn, tôi rất tự tin vào bản thân mình ở thời điểm hiện tại”.

“Tôi đã sẵn sàng đối mặt với Herrera. Tôi có tốc độ tốt hơn cậu ấy và tôi sẽ phát huy tối đa điều này, tôi cũng sẽ liên kết nhiều hơn với các đồng đội và di chuyển nhiều hơn, qua đó gây khó khăn cho cậu ấy”.

“Qua một vài lần đối đầu với Herrera tôi đã rút ra khá nhiều kinh nghiệm, tôi tự tin vào việc sẽ thường xuyên qua mặt cậu ấy trong trận đấu tại Stamford Bridge, tôi sẽ cố gắng làm điều đó càng nhiều lần càng tốt”.

Xem thêm tin tức về Man United tại đây

Trận đấu giữa Man United và Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 18:30 ngày 20/10, trận đại chiến trên sânStamford Bridge.

Hazard lớn tiếng thách thức Herrera trước đại chiến!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1287/herrera-vs-hazard/