vị trí của bạn Home spbo live sccore

chuyển nhượng barca

Chuyển nhượng Barca: Coutinho sẽ được cho mượn tới Arsenal hay Tottenham?【chuyển nhượng barca】:Đầu t

chuyển nhượng barca

Chuyển nhượng Barca: Coutinho sẽ được cho mượn tới Arsenal hay Tottenham?

chuyển nhượng barca

Đầu tiên, L'Équipe đưa tin Philippe Coutinho chuẩn bị chia tay Barcelona để trở lại Ngoại hạng Anh và thi đấu cho Arsenal theo một bản hợp đồng cho mượn.

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ rằng ngôi sao người Brazil không chỉ nhận được lời đề nghị từ Arsenal, và bản thân cầu thủ này cũng muốn trở lại thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Arsenal đang tập trung toàn lực để đem về một trung vệ trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Không lâu sau đó, The Times cho biết Tottenham đã bất ngờ nhảy vào cuộc đua và gửi một đề nghị tới Barcelona để mượn Coutinho. Theo đó, đội bóng xứ Catalan có thể yêu cầu mức phí 21 triệu Bảng cho thương vụ này.

Barcelona sẽ phải "chạy đua" với thời gian nếu muốn thương vụ Coutinho được hoàn tất. Thị trường chuyển nhượng của Ngoại hạng Anh sẽ đóng cửa vào lúc 17h00 ngày 8/8 (giờ Anh).

Đội chủ sân Camp Nou phải chi ra 142 triệu Bảng hồi tháng 1/2018 để đem Coutinho về từ Liverpool. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể chứng minh mình xứng đáng với mức giá khổng lồ ấy cũng như khoản tiền lương lên tới hơn 200.000 Bảng/ tuần.

La Liga Footer 2019-20Goal Vietnam

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa Đông Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về La Liga Bảng xếp hạng

Chuyển nhượng Barca: Coutinho sẽ được cho mượn tới Arsenal hay Tottenham?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1308/chuyen-nhuong-barca/