vị trí của bạn Home raja togel 4d

soi kèo aston villa

Nhận định, soi kèo Everton vs Aston Villa, 19h30 ngày 22/01【soi kèo aston villa】:Nhận định soi k&egr

soi kèo aston villa

Nhận định, soi kèo Everton vs Aston Villa, 19h30 ngày 22/01

soi kèo aston villaNhận định soi kèo Everton vs Aston Villa

Everton lại tiếp tục thua ở vòng đấu trước, trận thua thứ 2 liên tiếp và là trận thua thứ 10 kể từ đầu giải. Với trận thua trước Norwich đó, HLV Benitez buộc phải rời ghế và Everton vẫn chưa đưa ra được lựa chọn HLV lên nắm quyền.

Mới được có 19 điểm sau 19 vòng đấu, Everton hiện đang xếp thứ 16 và họ chỉ hơn nhóm xuống hạng có 6 điểm. Một HLV mới sẽ không có nhiều thời gian để tìm hiểu về nội tình đội bóng, mà buộc phải tìm cách nhanh nhất để đội bóng trở về quỹ đạo chiến thắng.

Ở 4 trận đối đầu gần đây nhất khi được thi đấu trên sân nhà, Everton chỉ thua duy nhất 1 trận hòa 1 và thắng 2 trước Aston Villa.

Từ khi Steven Gerrard lên nắm quyền Aston Villa chơi ngày một tiến bộ, cùng với sự bổ sung tiền vệ Coutinho – Aston Villa bây giờ thật sự đáng xem.

Đáng nhớ nhất là trận đấu vừa qua khi Aston Villa đã cầm hòa 2-2 trước Man Utd sau khi đã bị dẫn trước tới 2 bàn. Coutinho chính là ngôi sao của trận đấu đó, anh vào sân từ băng ghế dự bị và ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn để mang về 1 điểm cho đội bóng.

Nhận định, soi kèo Everton vs Aston Villa, 19h30 ngày 22/01

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1319/soi-keo-aston-villa/