vị trí của bạn Home spbo live sccore

hertha berlin vs

Nhận định, soi kèo Hertha Berlin vs Hoffenheim, 21h30 ngày 19/03【hertha berlin vs】:Nhận định soi k&e

hertha berlin vs

Nhận định, soi kèo Hertha Berlin vs Hoffenheim, 21h30 ngày 19/03

hertha berlin vsNhận định soi kèo Hertha Berlin vs Hoffenheim

Thất bại trên sân của Monchengladbach đã là trận thua thứ 5 liên tiếp của Hertha Berlin, và là trận thứ 10 không thắng trên mọi đấu trường vừa qua. Sau 26 vòng đấu Hertha Berlin mới chỉ có được 23 điểm và tụt xuống áp chót bảng xếp hạng.

Hertha Berlin đang bằng điểm với đội xếp trên và cũng chỉ kém nhóm an toàn có 2 điểm, vì thế cơ hội là vẫn còn rất nhiều.

Trên sân nhà Hertha Berlin cũng thể hiện phong độ đáng thất vọng với 5 trận liên tiếp không thắng (4 thua 1 hòa), niềm an ủi là ở những trận đấu đó Hertha Berlin đều ghi được bàn thắng.

Hoffenheim đang tràn trề cơ hội để có được vé dự Cup Châu Âu mùa tới sau 5 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng 4 hòa 1). Sau 26 vòng đấu Hoffenheim có được 44 điểm và tạm xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Hoffenheim đang bằng điểm với 2 đội xếp trên, vì thế nếu tiếp tục có 3 điểm nhiều khả năng họ sẽ chen chân vào Top 4 – Top có vé dự Cúp C1 mùa tới.

Nhận định, soi kèo Hertha Berlin vs Hoffenheim, 21h30 ngày 19/03

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1331/hertha-berlin-vs/