vị trí của bạn Home 888 bet slot

bruno fernandes số áo

Bruno Fernandes giờ đã có số áo trong mơ【bruno fernandes số áo】:Sự ra đi của Paul Pogba có nghĩa là

bruno fernandes số áo

Bruno Fernandes giờ đã có số áo trong mơ

bruno fernandes số áo

Sự ra đi của Paul Pogba có nghĩa là chiếc áo số 6 sẽ có sẵn, lần đầu tiên kể từ năm 2016. Số áo này sẽ được lấp đầy bởi một bản hợp đồng mới, có thể là Frenkie de Jong, Ruben Neves, hoặc một tiền vệ lùi sâu khác.

Trong khi đó, sự ra đi của Juan Mata sẽ giải phóng chiếc áo số 8 lần đầu tiên kể từ khi tiền vệ nhạc trưởng người Tây Ban Nha gia nhập câu lạc bộ vào năm 2014. Đây là con số mà Bruno Fernandes thèm muốn, và không hề e ngại về việc trở thành chủ nhân của nó.

“Tôi đoán tôi sẽ phải chờ số 8 một năm nữa…”, Fernandes viết trên mạng xã hội vào năm ngoái khi Mata ký vào bản gia hạn hợp đồng. Nếu Fernandes chuyển sang khoác số 8, thì số 18 sẽ sẵn có.

Được hỏi về Man Utd, Tyrell Malacia nhấn mạnh 2 từ10 lần thu hồi bóng, tạo 2 cơ hội: Tiền vệ Man Utd tỏa sáng trước Ba Lan

Lee Grant từng giữ chiếc áo số 13, chiếc áo này cũng cần người kế thừa, sau khi thủ môn này giải nghệ. Tương tự là số 14 tại Man Utd, khi Jesse Lingard đã rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do.

Edinson Cavani từng khoác áo số 7 trước khi nhường lại số áo huyền thoại này cho Cristiano Ronaldo, và mang áo số 21. Giờ đây, khi anh ra đi, số 21 có thể để dành cho Frenkie de Jong – người mặc áo số 21 tại Barcelona, hoặc một tân binh nào đó.

Nemanja Matic giữ chiếc áo số 31 kể từ khi gia nhập CLB vào năm 2017. Đây không phải là số áo mà nhiều cầu thủ ưa thích như số 9 của Anthony Martial, hay số 3 của Eric Bailly, số 4 của Phil Jones.

Bruno Fernandes giờ đã có số áo trong mơ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1337/bruno-fernandes-so-ao/