vị trí của bạn Home spbo live sccore

danh sach chuyen nhuong

Rút ngắn danh sách chuyển nhượng, Arteta sắp mang về bom tấn 40 triệu【danh sach chuyen nhuong】:Pháo

danh sach chuyen nhuong

Rút ngắn danh sách chuyển nhượng, Arteta sắp mang về bom tấn 40 triệu

danh sach chuyen nhuong

Pháo thủ đã tiến hành một cuộc đại tu đội hình vào mùa hè năm ngoái, chi gần 160 triệu bảng để thực hiện công cuộc tái thiết. Tuy nhiên trải qua mùa giải 2020/21, họ vẫn chưa đạt được mục tiêu và chính vì lý do đó, ban lãnh đạo Arsenal tiếp tục rót tiền để hoàn tất kế hoạch cải tổ.

Tờ Metro dẫn nguồn tin từ The Sun cho hay, HLV Mikel Arteta dự định chiêu mộ 7 tân binh trong phiên chợ hè sắp tới, nhưng nhiều khả năng danh sách mua sắm của chiến lược gia người Tây Ban Nha phải rút gọn lại.

Cái tên bất ngờ gia nhập đường đua cho chữ ký của LingardWest Ham theo dõi sát sao, quyết mua tiền đạo 57,8 triệu bảng của Chelsea

Nhật báo trên cho hay, trong bối cảnh Arsenal đánh mất suất dự Champions League mùa tới, Arteta có thể sẽ chỉ có thể bổ sung 3 tân binh.

Hiện tại, họ đang tiến gần đến thương vụ đầu tiên khi quá trình đàm phán chiêu mộ tiền đạo Gabriel Jesus từ Manchester City ngày càng trở nên thuận lợi. Ngôi sao người Brazil từng cộng tác cùng Arteta vào giai đoạn chiến lược gia 40 tuổi đảm nhận vai trò trợ lý tại Man City. Chính vì vậy, họ có mối quan hệ khá thân thiết.

Arsenal tin rằng, họ có thể đưa Jesus về Emirates nếu đặt lên bàn đàm phán 40 triệu bảng, bởi nhà ĐKVĐ Premier League cũng đã tìm thấy phương án thay thế Jesus sau khi chốt hạ thành công thương vụ bom tấn Erling Haaland.

 
 

Rút ngắn danh sách chuyển nhượng, Arteta sắp mang về bom tấn 40 triệu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1343/danh-sach-chuyen-nhuong/