vị trí của bạn Home mewahbet slot

Lewandowski: ‘Chỉ Messi chung mâm với Ronaldo’

“Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã ngồi chung mâm với nhau và ngự trị trên đỉnh cao một thời gian

“Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã ngồi chung mâm với nhau và ngự trị trên đỉnh cao một thời gian rất dài. Không ai có thể so sánh được với họ. Nếu đặt tôi cạnh Messi và Ronaldo, e là khiên cưỡng”, Robert Lewandowski nói với France Football hôm 21/12.

Nhờ cú ăn ba cùng Bayern Munich mùa 2019-2020, Lewandowski giành The Best 2020. Tuy nhiên, tiền đạo người Ba Lan lỡ hẹn với danh hiệu Quả Bóng Vàng – giải thưởng cá nhân cao quý nhất, bởi France Football đã hủy cuộc bình chọn năm nay vì Covid-19.

Ngoại trừ Messi và Ronaldo, Lewandowski là cầu thủ duy nhất ở năm giải hàng đầu châu Âu đạt hiệu suất trung bình một bàn một trận nhiều năm qua. Dù vậy, tiền đạo 32 tuổi vẫn khiêm tốn: “Nếu lấy thống kê năm nay và những năm trước, tôi chỉ có thể nói là mình giỏi ghi bàn, chứ chưa thể ở cùng đẳng cấp với họ. Để ngồi chung mâm, có lẽ tôi nên mời cả hai đến nhà dùng bữa”.

Lợi thế của Lewandowski so với Messi và Ronaldo, là được chơi bóng trong một tập thể đang trong giai đoạn đỉnh cao. Những đồng đội của anh như Thomas Muller, Maneul Neuer, David Alaba dày dạn kinh nghiệm, và nằm trong số giỏi nhất thế giới ở vị trí của họ. Bên cạnh đó, Benjamin Pavard, Serge Gnabry, Leon Goretzka, Joshua Kimmich, Lucas Hernandez, Kingsley Coman mới khoảng 25 tuổi, giàu khát khao và còn cống hiến trong thời gian dài.

“Điều quan trọng nhất với tôi lúc này là giữ đà tiến bộ, bởi quãng thời gian chơi bóng đỉnh cao không còn nhiều”, Lewandowski bày tỏ. “Dù lặp đi lặp lại một hiệu suất, bạn vẫn phải chờ từ ba đến sáu tháng để đánh giá chính xác tác dụng của nó. Kiên nhẫn, vì thế, là một đức tính quý báu không chỉ trong bóng đá mà còn cả ở cuộc sống”.

Thắng Nguyễn (theo Goal)

Lewandowski trở thành The Best như thế nàoLewandowski giúp Bayern chiếm đỉnh bảngLewandowski – vinh quang cho kẻ không từ bỏLewandowski chấm dứt kỷ nguyên của La Liga ở The Best

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1351/lewandowski-chi-messi-chung-mam-voi-ronaldo/