vị trí của bạn Home raja togel 4d

Iran bổ nhiệm lại HLV sau sáu ngày sa thải

Hôm 18/7, FFIRI ra quyết định bổ nhiệm lại Skocic. Quyết định này đảo ngược văn bản sa thải nhà cầm

Hôm 18/7, FFIRI ra quyết định bổ nhiệm lại Skocic. Quyết định này đảo ngược văn bản sa thải nhà cầm quân người Croatia chỉ sáu ngày trước đó.

Lý do dẫn đến vụ “quay xe” là FFIRI không tìm được người thay thế. World Cup 2022 sẽ diễn ra sau bốn tháng nữa, và Iran không muốn có thêm bất kỳ xáo trộn nào trong công tác chuẩn bị.

Skocic từng giúp Iran thắng 15 trong 18 trận. Họ cũng giành được vé dự World Cup tại Qatar. Tuy nhiên, Iran để thua hai trong ba trận gần nhất, gồm trận thua Algeria 1-2.

Một số tuyển thủ từng công khai chỉ trích HLV này trên mạng xã hội. Ngôi sao chạy cánh đang chơi cho FC Porto, Mehdi Taremi cho rằng cựu HLV Carlos Queiroz làm tốt hơn Skocic.

“Có thể có vấn đề ở lần tập trung vừa rồi, nhưng chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm. Tôi sẽ tập trung tối đa cho việc chuẩn bị dự World Cup. Chúng tôi muốn chuẩn bị với sự thống nhất, đoàn kết và động lực”, Skocic nói sau khi được bổ nhiệm lại.

Tại World Cup 2022, Iran nằm ở bảng B cùng Anh, Wales và Mỹ. Hai đội đứng đầu bảng này sẽ gặp hai đội đứng đầu bảng A, nơi có sự hiện diện của Hà Lan, Ecuador, Senegal và chủ nhà Qatar.

Skocic từng dẫn dắt nhiều CLB Đông Âu và Trung Đông. Thành tích tốt nhất của HLV 53 tuổi là giành một Cup Croatia và một Cup Slovenia.

Thanh Quý (theo Sun)

World Cup 2022 dùng công nghệ bắt việt vị mớiFIFA cho tăng số cầu thủ dự World Cup 2022Costa Rica đoạt vé cuối dự World Cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1353/iran-bo-nhiem-lai-hlv-sau-sau-ngay-sa-thai/