vị trí của bạn Home inbet online

HLV Park Hang-seo đau lòng khi Phi Sơn chấn thương, tiếc vì dùng muộn

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận tin không vui về nhân sự khi tiền vệ mới được triệu tập bổ sung Trầ

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận tin không vui về nhân sự khi tiền vệ mới được triệu tập bổ sung Trần Phi Sơn bị chấn thương không thể tham dự trận đấu giữa tiếp đón ĐT Trung Quốc ngày mùng 1 Tết.

Chia sẻ về tình hình chấn thương hiện tại của Phi Sơn, HLV Park Hang-seo cho biết:

“Hai hôm trước, trong quá trình tập Phi Sơn đã dính chấn thương. Tuy nhiên không phải do va chạm, bạn ấy có lẽ do trơn trượt. Ban đầu nghĩ không quá nghiêm trọng, nhưng Phi Sơn đã bị tổn thương dây chằng chéo”.

Sau khi có kết quả về chấn thương, tiền vệ xứ Nghệ đã đến chia tay HLV Park Hang-seo cùng các đồng đội. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc tiếc nuối nói:

“Ngày hôm qua bạn ấy có đến chia tay, bạn ấy là cầu thủ tốt nên sử dụng muộn tôi khá là tiếc. Tôi đau lòng, bạn ấy cũng đau lòng. Tất cả cố gắng hỗ trợ bạn ấy, hy vọng có cơ hội gặp mặt ở những giải tới”.

Khá buồn với Phi Sơn khi rất lâu rồi anh mới có cơ hội trở lại màu áo đội tuyển quốc gia.

Ở trận đấu với tuyển Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam cũng không có sự phục vụ củatrung vệ Quế Ngọc Hải và Liễu Quang Vinhvì đã có kết quả dương tính với COVID-19.

Trận đấu giữa đội chủ nhà Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 1/2, tức ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2022

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-dau-long-khi-phi-son-chan-thuong-tiec-vi-dung-muon-20220131120625612.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1397/hlv-park-hang-seo-dau-long-khi-phi-son-chan-thuong-tiec-vi-dung-muon/