vị trí của bạn Home mewahbet slot

Đoàn Văn Hậu bảnh bao đến thăm đội tuyển Việt Nam trước giờ lên đường đấu tuyển Trung Quốc

Đêm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành sang UAE tham dự trận đấu vòng loại cuối cùng World Cup 202

Đêm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành sang UAE tham dự trận đấu vòng loại cuối cùng World Cup 2022 gặp đối thủ Trung Quốc vào ngày 7/10. Trước giờ đội lên đường, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đến khách sạn đội tuyển đóng quân để gặp những người anh em thân thiết.

Đoàn Văn Hậu hôm nay xuất hiện với diện mạo bảnh bao. Anh mặc áo phông – quần ngố tông màu đen – trắng đơn giản, vừa mang lại vẻ trẻ trung, hiện đại, lại có dáng vẻ khoẻ khoắn của dân chơi thể thao chuyên nghiệp. Anh đội chiếc mũ đen che kín tóc và không quên bịt khẩu trang.

Văn Hậu có tên trong danh sách triệu tập cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nhưng anh đã nhanh chóng phải nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam vì gặp tình trạng đa chấn thương. Dự kiến thời gian tới Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương. Nhân cuộc gặp gỡ trước giờ lên đường đi thi đấu, HLV Park Hang-seo có thể dặn dò cậu học trò cưng chuyện điều trị trong thời gian tới khi thầy trò ít có dịp gặp nhau.

Ngoài Văn Hậu, tuyển Việt Nam còn phải chia tay một cầu thủ khác cũng vì chấn thương. Đó là tiền vệ Trần Minh Vương. Anh gặp vấn đề về dây chằng chéo, thời gian qua đã được các bác sĩ đội tuyển chữa trị. Tuy nhiên, việc phục hồi chưa có tiến triển tích cực. Sáng nay, Minh Vương đã rời đội tuyển trở về CLB HAGL để điều trị dứt điểm chấn thương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1408/doan-van-hau-banh-bao-den-tham-doi-tuyen-viet-nam-truoc-gio-len-duong-dau-tuyen-trung-quoc/