vị trí của bạn Home raja togel 4d

Công Phượng tiết lộ thú vị: “Minh đã lên kế hoạch để Phượng phải tỏ tình trước”

Tại buổi lễ, Công Phượng nói với Viên Minh: “Hôm nay, anh muốn gửi lời cảm ơn em. Trong khoảng thời

Tại buổi lễ, Công Phượng nói với Viên Minh: “Hôm nay, anh muốn gửi lời cảm ơn em. Trong khoảng thời gian vừa qua, khó khăn đến với anh nhiều, em cũng có rất nhiều áp lực. Anh rất trân trọng điều đó và anh sẽ làm tất cả để chúng ta được hạnh phúc”.

Chưa hết, ngôi sao 25 tuổi còn tiết lộ sự thật thú vị về quãng thời gian đầu hai người tán tỉnh nhau.

Phượng chia sẻ: “Minh đã lên kế hoạch để chắc chắn làm cách nào Phượng tỏ tình, bắt buộc Phượng tỏ tình nhưng thật chất thì Minh vẫn tỏ tình trước”.

Cũng tại buổi lễ bên bờ biển, Viên Minh đã bị MC Nguyễn Phong Hồng Duy trêu là “người dại trai” sau những gì Công Phượng chia sẻ.

Viên Minh cũng mong muốn đám cưới hôm nay sẽ là cơ hội “để tất cả mọi người hôm nay tắt chế độ cuộc sống thường ngày, hãy để chế độ bên cạnh người thân, thật sự tận hưởng”.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014. Đến năm 2016, cả hai chính thức tìm hiểu và yêu nhau. Mối tình của cả hai diễn ra trong yên lặng và chỉ đến khi lễ đính hôn được diễn ra vào ngày 3/6 năm nay, nhiều người mới biết Công Phượng đã có mối tình riêng cho mình.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh tổ chức tại một resort sang trọng bậc nhất của Việt Nam tại “đảo ngọc” Phú Quốc.

Đám cưới có sự tham dự của bạn bè thân thiết với cô dâu, chú rể. Hàng chục cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam đã có mặt tại buổi lễ để chia vui cùng đôi bạn trẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1429/cong-phuong-tiet-lo-thu-vi-minh-da-len-ke-hoach-de-phuong-phai-to-tinh-truoc/