vị trí của bạn Home inbet online

Arsenal bị dân mạng chế giễu sau 2 thất bại liên tiếp tại Ngoại hạng Anh

Tối ngày 22/8 (theo giờ Việt Nam), Arsenal tiếp đón Chelsea trên sân nhà Emirates tại vòng 2 giải Ng

Tối ngày 22/8 (theo giờ Việt Nam), Arsenal tiếp đón Chelsea trên sân nhà Emirates tại vòng 2 giải Ngoại hạng Anh. Được thi đấu trên sân nhà, nhưng Arsenal vẫn bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Chelsea và kết quả trận đấu đã phần nào phản ánh đúng thực lực của hai đội ở thời điểm hiện tại.

Đoàn quân của HLV Thomas Tuchel đã có một trận đấu áp đảo trước đối thủ với những thống kê vượt trội trong suốt 90 phút.

Trong khi đó,đây đã là thất bại thứ 2 liên tiếp của Arsenal kể từ đầu mùa. Mặc dù ở kỳ chuyển nhượng năm nay, “Pháo thủ” là đội bóng chịu chi nhất tại Ngoại hạng Anh khi đã bỏ ra 126,95 triệu bảng để đem về 5 tân binh.

Đầu tư nhiều nhưng thành tích mà Arsenal thu về chỉ là con số 0, điều này khiến cho họ trở thành nạn nhân của những bình luận, bức ảnh chế giễu trên khắp các trang MXH.

– “Mùa giải mới qua hai vòng đầu, Arsenal vẫn sẽ vô địch Ngoại hạng Anh”.

– “Thật không thể tin được. Arsenal đang đứng thứ hai từ dưới lên”.

– “Trận sau gặp Liverpool mới là trận đấu quan trọng, chứ gặp đội trụ hạng như Arsenal thì chưa chứng tỏ được sức mạnh của Chelsea”.

– “Hãy lật ngược BXH và chúng ta sẽ thấy rằng Arsenal đang đứng thứ 2”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1430/arsenal-bi-dan-mang-che-gieu-sau-2-that-bai-lien-tiep-tai-ngoai-hang-anh/