vị trí của bạn Home 888 bet slot

Ronaldo chúc Erik ten Hag may mắn ở MU, cố giành danh hiệu mùa tới

Ronaldo lần đầu lên tiếng tân thuyền trưởng MU, Erik ten Hag, người thay Ralf Rangnick vào cuối mùa,

Ronaldo lần đầu lên tiếng tân thuyền trưởng MU, Erik ten Hag, người thay Ralf Rangnick vào cuối mùa, HLV thứ 4 kể trong vòng chưa đầy 1 năm CR7 trở lại Old Trafford.

Erik ten Hag ngày 1/7 mới đến MU làm việc, nhưng trong thời gian này có những cuộc nói chuyện trực tiếp (qua Zoom) với các học trò mới để hiểu tâm tư cũng như liên quan đến những quyết định tương lai.

Ronaldo là một trong những dấu hỏi, anh sẽ ở lại đi hết hợp đồng 1 mùa nữa, hay sẽ rời khi Erik ten Hag đến, nhất là khi MU không có vé dự Cúp C1 mùa sau.

Tay săn bàn 37 tuổi lần đầu lên tiếng về người sẽ thay Ralf Rangnick vào cuối mùa và là HLV thứ 4 trong vòng chưa đầy 1 năm kể từ khi CR7 trở lại MU: Solskjaer – Michael Carrick nắm một số trận – Ralf Rangnick và Erik ten Hag.

Ronaldo cho biết rất hào hứng với sự có mặt của Erik ten Hag: “Những gì tôi biết về ông ấy là làm một công việc tuyệt vời ở Ajax, là HLV giàu kinh nghiệm.

Nhưng chúng ta cần phải cho Erik ten Hag thời gian ở MU. Mọi thứ cần phải thay đổi theo cách ông ấy muốn.

Tôi hy vọng chúng tôi sẽ thành công, tất nhiên. Bởi vì nếu bạn thành công, cả Manchester United sẽ thành công. Tôi cầu chúc cho ông ấy những điều tốt đẹp nhất.

Chúng tôi rất vui và phấn khích (với sự có mặt của Erik ten Hag), không chỉ với các cầu thủ mà người hâm mộ cũng vậy.

Tôi chúc ông mọi sự tốt đẹp và hãy tin rằng, năm sau MU sẽ chiến thắng các danh hiệu”.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Ronaldo khoe body bên bạn gái, chờ gặp Erik ten Hag chốt MU

Erik ten Hag đụng Liverpool ngay trận ra mắt MU

Erik ten Hag: Dẫn dắt MU là công việc khó khăn nhưng hấp dẫn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1442/ronaldo-chuc-erik-ten-hag-may-man-o-mu-co-gianh-danh-hieu-mua-toi/