vị trí của bạn Home arena bet 168

Real Madrid cắt lỗ 50%, bán Hazard 50 triệu euro

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha được loan báo sẵn sàng cắt lỗ 50%, bán Eden Hazard vào hè này với giá

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha được loan báo sẵn sàng cắt lỗ 50%, bán Eden Hazard vào hè này với giá 50 triệu euro.

Vì sự ngưỡng mộ lớn của Zidane dành cho Eden Hazard của Chelsea, Real Madrid đã chi 100 triệu euro để ký tiền vệ Bỉ vào hè 2019.

{keywords}Zidane vẫn luôn trông đợi Hazard có thể tỏa sáng ở Bernabeu

Tuy nhiên, thương vụ đình đám đã biến thành cơn ác mộng của cả 2 cho đến nay. Eden Hazard đến nay mới chỉ có 25 lần ra sân tại La Liga kể từ khi rời Premier League.

Cuộc sống của Hazard tại Tây Ban Nha chủ yếu là phải vật lộn với những chấn thương, tăng cân và cuộc chiến thể lực. Tiền vệ Bỉ hiện đang phải chịu chấn thương thứ 11 từ lúc gia nhập Bernabeu.

Tin tức từ Tây Ban Nha cho hay, Real Madrid thất vọng với phong độ cũng như hồ sơ chấn thương khủng khiếp của Hazard nên muốn bán anh để giải quyết thêm vấn đề tài chính bởi ảnh hưởng Covid-19.

{keywords}Tuy nhiên, những chấn thương liên miên khiến tiền vệ Bỉ chỉ mang đến những nỗi thất vọng

Cụ thể hơn, nhà vô địch La Liga sẵn sàng cắt lỗ 50%, mua 100 triệu euro nhưng chỉ bán Hazard với giá 50 triệu euro (43 triệu bảng).

Hazard vắng mặt trong đội hình Bỉ đang đá vòng loại World Cup 2022 đợt tập trung này, HLV trưởng Roberto Martinez cho biết, tiền vệ Real Madrid đang rất mong ngóng được trở lại.

“Đó là một cú sốc nhưng Hazard luôn có tâm trạng vui vẻ bất cứ khi nào tôi nhìn thấy cậu ấy.

Hazard đang chiến đấu để mau chóng trở lại chơi cho Real Madrid”.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1462/real-madrid-cat-lo-50-ban-hazard-50-trieu-euro/