vị trí của bạn Home inbet online

HLV đội Sài Gòn nói gì về bàn thắng bằng tay của Xuân Nam?

Phút thứ 7, tiền vệ Hendrio tung cú sút xa hiểm hóc buộc thủ môn Phạm Văn Phong phải bay người cứu t

Phút thứ 7, tiền vệ Hendrio tung cú sút xa hiểm hóc buộc thủ môn Phạm Văn Phong phải bay người cứu thua. Ở tình huống đá phạt góc sau đó, một tình huống gây tranh cãi đã diễn ra. Hendrio tạt bóng vào trong để Xuân Nam đánh đầu vào lưới đội Sài Gòn.

Trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu công nhận bàn thắng, dù pha chiếu chậm trên truyền hình cho thấy Xuân Nam đã cố tình dùng tay chơi bóng. Ở pha bóng này nếu đúng luật, tiền đạo đội Bình Định sẽ phải nhận thẻ vàng, đồng thời bàn thắng không được công nhận. Nhưng bất chấp phản ứng của đội chủ nhà, bàn thắng vẫn được công nhận.

Về bàn thắng này của Xuân Nam, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương chia sẻ: “Tôi có nghe tình huống đó Xuân Nam đã dùng tay. Tình huống đó diễn ra khá nhanh, tôi chưa xem lại. Tuy nhiên, cầu thủ của chúng tôi đã bị cuốn theo bóng trong tình huống đó”.

“Thuyền trưởng” của câu lạc bộ Sài Gòn cho biết ông hài lòng với kết quả hoà 1-1 trước Bình Định: “Kết quả phản ánh đúng cục diện trận đấu. Tôi  hài lòng với kết quả trước đối thủ ngày hôm nay. Giai đoạn vừa qua chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Chắc chắn khó khăn nào cũng sẽ vượt qua. Quan trọng là chúng tôi giữ vững được tinh thần để hướng về thời gian tới”.

Hoà Bình Định, câu lạc bộ Sài Gòn tiếp tục giậm chân ở vị trí cuối bảng xếp hạng với 3 điểm. Vòng tiếp theo, thầy trò huấn luyện viên Phùng Thanh Phương sẽ làm khách đến sân của Thanh Hoá vào ngày 16.7 sắp tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1464/hlv-doi-sai-gon-noi-gi-ve-ban-thang-bang-tay-cua-xuan-nam/