vị trí của bạn Home spbo live sccore

alisson

Cha của thủ môn Alisson Becker qua đời vì đuối nước【alisson】: Thủ môn Alisson Becker và c

alisson

Cha của thủ môn Alisson Becker qua đời vì đuối nước

alisson

Cha của thủ môn Alisson Becker, ông Jose Becker (57 tuổi) mất tích sau khi lặn ở con đập gần nhà tại bang Rio Grande do Sul, Brazil. Sự việc xảy ra chiều 24/2 và đội cứu hộ đã tìm thấy thi thể của ông sau nhiều giờ tìm kiếm. Cảnh sát địa phương xác nhận với giới truyền thông Brazil rằng không có dấu hiệu của một vụ án mạng.

Alisson Becker đang là thủ môn số 1 của Liverpool và ĐT Brazil. Người gác đền 29 tuổi từng nhận danh hiệu Thủ môn nam xuất sắc nhất năm 2019 do FIFA trao tặng.

Anh trai của Alisson Becker là Muriel Becker cũng là một thủ môn chuyên nghiệp, hiện đang đầu quân cho đội bóng quê nhà Fluminense. Muriel và Alisson đều trưởng thành từ lò đào tạo của Internacional.

Internacional đã gửi lời chia buồn tới gia đình Becker: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc khi hay tin ông Jose Agostinho Becker, cha của hai thủ môn Alisson và Muriel đã qua đời”./.

Cha của thủ môn Alisson Becker qua đời vì đuối nước

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/147/alisson/