vị trí của bạn Home mewahbet slot

Đối tác của đội Sài Gòn FC tổ chức ngày Việt Nam tại Nhật Bản

Trận FC Ryukyu vs FC Omiya Ardija diễn ra lúc 18h30 (giờ địa phương), tức 16h30 theo giờ Việt Nam. L

Trận FC Ryukyu vs FC Omiya Ardija diễn ra lúc 18h30 (giờ địa phương), tức 16h30 theo giờ Việt Nam. Lúc này, hai đội đang chia nhau hai vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng của J.League 2. Vì thế, kết quả trận đấu này có ý nghĩa quan trọng với cả 2 đội trong cuộc chiến trụ hạng. Với riêng FC Ryukyu, bên cạnh trận đấu này họ còn tổ chức sự kiện quan trọng “Ngày Việt Nam”, để mọi người dân ở tỉnh Okinawa hiểu rõ hơn về văn hoá, truyền thống của Việt Nam.

Đây là sự kiện ý nghĩa do FC Ryukyu phối hợp với Hội người Việt Nam tại tỉnh Okinawa (AVO) tổ chức. Được biết, AVO mới được thành lập hôm 23.6.2022, với mục đích tăng cường sự gắn kết và tương trợ lẫn nhau giữa những người Việt Nam, nhằm hướng đến một cuộc sống ổn định, hoà nhập với cộng đồng nước sở tại.

Theo thống kê, với hơn 3.000 người, Việt Nam là cộng đồng người nước ngoài lớn nhất tại tỉnh Okinawa. Tại sự kiện “Ngày Việt Nam” sắp tới, AVO sẽ phối hợp cùng FC Ryukyu tổ chức hàng loạt hoạt động có ý nghĩa như mở ra các gian hàng ẩm thực, tặng vé miễn phí cho các cổ động viên Việt Nam đến sân theo dõi trận đấu, trải nghiệm những nét văn hoá đặc trưng của Việt Nam trên sân khấu như mặc áo dài, đội nón lá…

FC Ryukyu là đội bóng có trụ sở tại tỉnh Okinawa. Từ lâu, họ đa mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang các nước Châu Á láng giềng. Năm 2021, họ đã bắt tay hợp tác với đội Sài Gòn FC. Đầu năm 2022, Sài Gòn FC đã đưa 2 cầu thủ Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sang FC Ryukyu thi đấu.

Tại đây, Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân đã được tập luyện, phát triển bản thân ở môi trường bóng đá phát triển bậc nhất Châu Á. Bản thân hai cầu thủ này cũng đã được ra sân tại J.League 2 cũng như Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Tuy số trận thi đấu còn ít, đó là tiền đề quan trọng để họ tiếp tục nỗ lực để trui rèn tài năng của mình.

Không loại trừ khả năng, Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sẽ được ra sân chiều 17.7. Nếu điều đó thành hiện thực, đó là sẽ cột mốc rất ý nghĩa với bản thân họ nói riêng và FC Ryukyu nói chung trong “Ngày Việt Nam”, sự kiện quan trọng để thúc đẩy việc giao lưu văn hoá, kinh tế giữa 2 nước trên địa bàn tỉnh Okinawa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1488/doi-tac-cua-doi-sai-gon-fc-to-chuc-ngay-viet-nam-tai-nhat-ban/