vị trí của bạn Home arena bet 168

Trợ lý Hoàng Anh Gia Lai nói gì sau trận thua Sông Lam Nghệ An?

Hoàng Anh Gia Lai vừa phải nhận thất bại 0-2 trên sân Vinh của Sông Lam Nghệ An ở vòng 3 V.League 20

Hoàng Anh Gia Lai vừa phải nhận thất bại 0-2 trên sân Vinh của Sông Lam Nghệ An ở vòng 3 V.League 2022. Do huấn luyện viên Kiatisak dương tính COVID-19 không thể chỉ đạo nên trợ lý Dương Minh Ninh là người đại diện Hoàng Anh Gia Lai dự họp báo sau trận.

Lý giải về kết quả thất vọng, ông Ninh nói: “Chúng tôi bị ảnh hưởng thời tiết, quá trình di chuyển cũng mất 14 tiếng nên cầu thủ mệt mỏi. Huấn luyện viên Kiatisak do thay đổi khí hậu nên đau đầu, bị sốt và không tham gia trận đấu này”.

Về việc Hoàng Anh Gia Lai chưa thể ghi bàn thắng nào sau 3 trận đã qua, trợ lý Dương Minh Ninh cho biết: “Một phần do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nhiều cầu thủ tập trung cùng đội tuyển thời gian dài, không tập nhiều cùng đội. Ngoại binh cũng còn mới, chưa gắn kết nhiều. Hôm nay, cầu thủ phối hợp không tốt, nhiều tình huống mất bóng, để đối phương phản công ghi bàn trong hiệp hai”.

Sau khi lỡ hẹn chức vô địch V.League 2021, Hoàng Anh Gia Lai đặt mục tiêu rất cao ở mùa giải này. Dù đang khởi đầu khá chậm nhưng trợ lý Dương Minh Ninh vẫn tỏ ra lạc quan. Trong thời gian tới, Hoàng Anh Gia Lai sẽ chào đón sự trở lại của Hữu Tuấn và huấn luyện viên Kiatisak sẽ có lực lượng gần như mạnh nhất để hướng đến các mục tiêu trong tương lai.

Trong khi đó, huấn luyện viên Huy Hoàng của Sông Lam Nghệ An cho biết, ông đã nghiên cứu kỹ Hoàng Anh Gia Lai và tìm ra phương án phù hợp để khắc chế đối thủ.

Huấn luyện viên Huy Hoàng cho biết thêm: “Điểm sáng nơi hàng phòng ngự của Sông Lam Nghệ An hôm nay là sự am hiểu của Quế Ngọc Hải với kinh nghiệm thi đấu ở tuyển Việt Nam nên có thể khoá chặt các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Đó là thành công của trận đấu hôm nay”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1506/tro-ly-hoang-anh-gia-lai-noi-gi-sau-tran-thua-song-lam-nghe-an/