vị trí của bạn Home raja togel 4d

Trận tuyển Việt Nam – tuyển Trung Quốc được đón 20.000 khán giả

Theo văn bản số 139/UBND-KGVX gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL), Liên đoàn bóng đá Việ

Theo văn bản số 139/UBND-KGVX gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), các Sở Văn hóa và Thể thao, Y tế, Du lịch, Thông tin và Truyền thông, Công an Thành phố Hà Nội và UBND các quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, UBND Thành phố đã có ý kiến phản hồi về việc triển khai công tác tổ chức trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình.

Về việc này, UBND Thành phố Hà Nội có ý kiến như sau: UBND thành phố thống nhất với các nhiệm vụ được phân công theo đề nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Công văn số 66/BVHTTDL- TCTDTT được gửi đi ngày 10.1.2022.

UBND Thành phố Hà Nội giao Sở Văn hóa và Thể thao làm đầu mối, phối hợp với Sở Y tế, Sở Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an Thành phố, UBND các quận: Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đồng Đa và các đơn vị liên quan thuộc Thành phố chủ động phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, VFF triển khai thực hiện công tác tổ chức trận đấu.

UBND thành phố đề nghị Bộ VHTTDL chỉ đạo các đơn vị liên quan và VFF chủ động phối hợp với các cơ quan của thành phố Hà Nội triển khai thực hiện công tác tổ chức trận đấu đảm bảo an ninh, an toàn, tuân thủ nghiêm việc phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định.

Điều được quan tâm hàng đầu – về số lượng khán giả vào sân cổ vũ trận đấu, UBND Thành phố Hà Nội thống nhất với nội dung Bộ VHTTDL đề xuất, báo cáo Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID – 19 tại công văn gửi từ 10.1.2021.

Đồng nghĩa, UBND Thành phố Hà Nội đồng ý với phương án đón khoảng 20.000 khán giả (50% sức chứa sân Mỹ Đình), như trong công văn mà Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Hoàng Đạo Cương đã ký. 

Đây là kết quả của quá trình các Sở ban ngành liên quan tham mưu cho UBND Thành phố Hà Nội, đúng như ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chử Xuân Dũng trong văn bản số 414/VP-KGVX ngày hôm qua (12.1).

Sau khi tham mưu và dự thảo văn bản của UBND Thành phố gửi các cơ quan liên quan theo đúng quy định. Dự kiến vào ngày mai (14.1), UBND sẽ tiếp tục họp với lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để quyết định nhiều vấn đề quan trọng và hoàn thiện phương án tổ chức trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc vào ngày 1.2 (mùng 1 Tết nguyên đán) tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1509/tran-tuyen-viet-nam-tuyen-trung-quoc-duoc-don-20-000-khan-gia/