vị trí của bạn Home spbo live sccore

Thái Lan đưa cầu thủ chống nạng vào danh sách đấu tuyển nữ Việt Nam

Tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước tuyển nữ Thái Lan chiều 2.2, ở trận play-off đầu tiên

Tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước tuyển nữ Thái Lan chiều 2.2, ở trận play-off đầu tiên tranh vé dự World Cup 2023. Với kết quả này, đội bóng của huấn luyện viên Mai Đức Chung có cơ hội cực lớn để tham dự ngày hội lớn, nếu giành kết quả tốt trước tuyển Đài Loan (Trung Quốc) hôm 6.2.

Việc tuyển nữ Việt Nam thắng tuyển Thái Lan là điều không bất ngờ, nếu biết rằng “Voi chiến” đã bị kiệt quệ về lực lượng do nhiễm COVID-19. Trong danh sách đưa ra chiều 2.2, 9 ngôi sao của tuyển nữ Thái Lan không được đăng ký thi đấu. Ngay cả huấn luyện viên trưởng Miyo Okatomo cũng không thể trực tiếp chỉ đạo do nhiễm bệnh, thay vào đó công việc được giao cho trợ lý Natsuko Todoroki.

Theo điều lệ của Cúp bóng đá nữ Châu Á 2022, một đội bóng phải đăng ký tối thiểu 13 cầu thủ trong danh sách thi đấu, nếu không sẽ bị loại. Đội chủ nhà Ấn Độ đã chia tay giải theo cách này khi hơn 10 cầu thủ nhiễm COVID-19.

Tuyển nữ Thái Lan cũng đứng trước tình cảnh tương tự trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam. Vì thế, để chắc chắn không bị phạt, tuyển nữ Thái Lan đã đăng ký cho tiền vệ Pikul Khueanpet vào danh sách dự bị, dù cầu thủ bị chấn thương rất nặng, phải dùng nạng để di chuyển. Dĩ nhiên, Pikul chỉ ngồi cho đủ thủ tục còn hoàn toàn không có khả năng vào sân.

Điều này cho thấy tinh thần chiến đấu rất cao của tuyển nữ Thái Lan, với mục tiêu tiếp tục được thi đấu để săn vé dự World Cup 2023. Họ mất sạch các cầu thủ trên hàng tiền đạo, nhiều người phải thi đấu ở vị trí trái với sở trường, chỉ có đúng 1 cầu thủ dự bị được tung vào sân. Trong khi đó, tuyển nữ Việt Nam có đầy đủ lực lượng, sử dụng tối đa cả 5 quyền thay đổi người. Với lợi thế quá lớn, việc tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan 2-0 là điều không có gì bất ngờ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1510/thai-lan-dua-cau-thu-chong-nang-vao-danh-sach-dau-tuyen-nu-viet-nam/