vị trí của bạn Home spbo live sccore

HLV Honda cùng Campuchia có chiến thắng đầu tiên ở AFF Cup 2020

Do chưa đội nào có điểm sau 3 lượt trận đầu tiên nên màn so tài giữa Campuchia và đội tuyển Lào chỉ

Do chưa đội nào có điểm sau 3 lượt trận đầu tiên nên màn so tài giữa Campuchia và đội tuyển Lào chỉ còn mang tính thủ tục. Trong khi tuyển Campuchia vẫn triển khai lối đá kiểm soát bóng mạch lạc thì lối chơi của đội tuyển Lào vẫn phụ thuộc quá nhiều vào tiền đạo Billy Ketkeophomphone. 

Kiểm soát gần như hoàn toàn thế trận, tuyển Campuchia không gặp nhiều khó khăn để ghi liền 2 bàn thắng vào lưới đội tuyển Lào trong hiệp 1. Cầu thủ được mẹnh danh “Messi Campuchia” Chan Vathanaka là người lập công cho những “Chiến binh Angkor”. 

Bước sang hiệp 2, huấn luyện viên Selvaraj bên phía đội tuyển Lào bắt đầu thực hiện nhiều sự thay đổi nhân sự với hy vọng làm mới hàng tấn công đội tuyển Lào. Tuy nhiên, khi hàng công chưa được cải thiện thì tuyển Lào phải gồng mình chống đỡ hàng loạt các tình huống tấn công của đội tuyển Campuchia với mũi nhọn là Chan Vathanaka.

Thời gian còn lại, dù rất cố gắn nhưng tuyển Lào vẫn không thế chống đỡ các đợt tấn công của tuyển Campuchia. Phút 74,  Số 9 Chanthea thoải mái phá bẫy việt vị băng xuống đón cú chọt khe của đồng đội rồi lạnh lùng đặt lòng tung lưới Lào trong pha đối mặt với thủ môn Thilavong, ấn định tỉ số 3-0. 

3 điểm trước tuyển Lào giúp Campuchia có chiến thắng đầu tiên ở AFF Cup 2020. Trong khi đó, đội tuyển Lào rời AFF Cup 2020 mà không có được điểm số nào sau 4 trận đã đấu. Lượt cuối cùng, tuyển Campuchia sẽ đối đầu đội tuyển Việt Nam vào ngày 19.12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1511/hlv-honda-cung-campuchia-co-chien-thang-dau-tien-o-aff-cup-2020/