vị trí của bạn Home raja togel 4d

Manchester United lỗ nặng sau một mùa giải đầy biến động bởi đại dịch COVID-19

Theo báo cáo tài chính hàng năm mới được công bố củaManchester United, câu lạc bộ này đã thất th

Theo báo cáo tài chính hàng năm mới được công bố củaManchester United, câu lạc bộ này đã thất thu một khoản tiền lên đến 37 triệu bảng sau mùa giải 2020/2021. Nguyên nhân là do các nguồn doanh thu chính mang lại lợi nhuận cho đội bóng chủ sânOld Traffordđều bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

Cụ thể, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định rằng MU đang chịu khoản lỗ ròng rơi vào khoảng 92,2 triệu bảng, con số này được tính đến trước ngày 30/6. Trong khi đó, doanh thu hàng năm của “nửa đỏ thành Manchester” đã giảm từ 627,1 triệu bảng xuống còn 509 triệu bảng. Đó chỉ là số liệu tính riêng trong vòng 3 tháng mà đại dịch COVID-19 “đạt đỉnh” ở nước Anh.

Có nghĩa là, nếu tính trọn vẹn trong cả mùa giải 2020/2021, doanh thu đội bóng chỉ rơi vào khoảng 494,1 triệu bảng, thấp nhất kể từ năm 2015. Một phần cũng là do MU phải chơi tới 33 trận mà khán giả không được phép đến sân.

Quỹ lương của Man United đang ở mức 322,6 triệu bảng. Con số này bị tác động một phần bởi các cầu thủ được hưởng lợi từ việc câu lạc bộ giành vé tham dự đấu trường Champions League mùa giải năm nay. Vào tháng 8, “giới chóp bu” ở Old Trafford còn cam kết chi trả cho tất cả nhân viên thuộc câu lạc bộ mức lương cao hơn so với thực tế.

Chưa dừng lại ở đó, theo giám đốc điều hành Cliff Baty, với sự xuất hiện của 3 ngôi sao Cristiano Ronaldo, Raphael Varane, Jadon Sancho, quỹ lương của Man Utd sẽ “phình to” thêm 20%.

Video màn ra mắt MU của Ronaldo trong trận gặp Newcastle

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/1518/manchester-united-lo-nang-sau-mot-mua-giai-day-bien-dong-boi-dai-dich-covid-19/