vị trí của bạn Home 888 bet slot

hợp đồng seo

Tin đồn thất thiệt về hợp đồng của HLV Park Hang Seo【hợp đồng seo】:(Thethaovanhoa.vn) – Phải đến 5 t

hợp đồng seo

Tin đồn thất thiệt về hợp đồng của HLV Park Hang Seo

hợp đồng seo

(Thethaovanhoa.vn) – Phải đến 5 tháng nữa mới đến hạn chấm dứt hợp đồng với HLV Park Hang Seo, nhưng những thông tin đồn đoán ông Park sẽ chia tay BĐVN, thi thoảng rộ lên.

Mới nhất là xì xào ông sẽ sang Thái Lan làm việc thay vì gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), thực sự ảnh hưởng không nhỏ đến ĐTVN vốn đang chuẩn bị cho chiến dịch cực kỳ quan trọng như vòng loại World Cup.

Có ý kiến cho rằng phía người đại diện của HLV Park Hang Seo muốn “làm giá” cho thân chủ của mình trước thời hạn chấm dứt hợp đồng với VFF. Và trong thời điểm bóng đá Thái Lan vẫn chưa có HLV mới sau khi sa thải ông Akira Nishino, HLV Park Hang Seo lại là tâm điểm cho tin đồn rộ lên.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo triệu tập thêm tiền đạo

Tuy nhiên, người đại diện Lee Dong Jun ngay lập tức đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt đó và khẳng định “có người muốn chơi xấu” mối quan hệ của VFF với chiến lược gia người Hàn Quốc. Thực tế, ông Park đang rất hạnh phúc tại dải đất hình chữ S và chính cựu trợ lý ĐTQG Hàn Quốc thừa nhận sự nghiệp của ông chỉ thực sự thăng hoa khi chọn Việt Nam là điểm đến sau những ngày buồn ở quê hương.

HLV Park Hang Seo đang nhận mức ưu đãi có thể không là hàng đầu Đông Nam Á như thành tích ông làm được cho bóng đá Việt Nam, nhưng cũng là số 1 trong lịch sử nền bóng đá (với hơn 1 tỷ đồng/tháng, sau HLV Nishino và Shin Tae Young). Tuy nhiên, thương hiệu ông Park xây dựng ở Việt Nam là vô giá và ngoài tiền bạc thu về từ quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn, tình yêu cuồng nhiệt, sự trân trọng của CĐV dành cho ông là thứ không gì mua được.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Park Hang seo, hợp đồng của HLV Park Hang Seo, dtvn, VFF, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, Việt nam vs ả rập xê út
Những tin đồn thất thiệt xung quanh việc đi hay ở của ông Park luôn được tung ra ở thời điểm nhạy cảmẢnh: Hoàng Linh

Chiến lược gia người Hàn Quốc ý thức được lợi ích lớn của mình khi ở lại Việt Nam, một đất nước mà nhờ ông, quê hương Hàn Quốc cũng được tự hào và hình ảnh xứ sở kim chi được kết nối rất gần với dải đất hình chữ S. Thương hiệu Park Hang Seo đã vượt khỏi lĩnh vực bóng đá, môn thể thao vua của người Việt mà đó cũng là đầu cầu cho quan hệ lớn của người dân hai nước.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị hướng tới đấu trường lịch sử vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 và do đó, rất cần sự tập trung của HLV Park Hang Seo. Tin đồn thất thiệt đến trong lúc này khiến ông Park phân tâm và do đó, các học trò có thể cũng bị ảnh hưởng nếu nhìn người thầy của mình mất tập trung khi chỉ đạo trên sân bóng.

Đội tuyển Việt Nam với những thành tựu vượt bậc 4 năm qua dưới thời HLV Park Hang Seo nên việc nhiều liên đoàn mời chào ông là chuyện dễ hiểu. Dù vậy, những tin đồn thất thiệt lại hướng về ông trong thời điểm đội tuyển sắp bước vào thử thách gian nan nhất , là rất đáng phê phán.

Việt Hà

Tin đồn thất thiệt về hợp đồng của HLV Park Hang Seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/301/hop-dong-seo/