vị trí của bạn Home spbo live sccore

nẹp đồng

Tiền vệ Viettel nghi bị trật khớp vai như Duy Mạnh【nẹp đồng】:(Thethaovanhoa.vn) – Trả lời họp b&aacu

nẹp đồng

Tiền vệ Viettel nghi bị trật khớp vai như Duy Mạnh

nẹp đồng

(Thethaovanhoa.vn) – Trả lời họp báo sau trận đấu giữa HAGL và Viettel, HLV thể lực của đội khách là ông Bae Ji Won cho biết, ông cần thêm thông tin từ các bác sỹ để trả lời cho chấn thương của Bùi Quang Khải. Tuy nhiên, vị HLV người Hàn Quốc cũng cho rằng, chấn thương của tiền vệ sinh năm 1993 không quá nghiêm trọng và anh sẽ trở lại sân đấu sớm.

Theo đó, tình huống dẫn tới chấn thương của Bùi Quang Khải diễn ra ở phút 77 của trận đấu. Trong một pha lên bóng của đội khách nhằm tìm kiếm bàn thắng cân bằng tỉ số, bóng được đưa từ cánh phải theo hướng tấn công của đội khách vào vòng cấm địa của HAGL.

Quang Khải đã tung người móc bóng. Pha dứt điểm trượt đã khiến tiền vệ mang áo số 14 của Viettel tiếp đất không như ý. Ngay lập tức, Hồng Duy bên phía HAGL đứng gần đã phát hiện ra chấn thương và ra hiệu cho BHL Viettel nhanh chóng đưa bác sỹ vào sân.

Chú thích ảnh
Tiền vệ Quang Khải vẫn tự mình rời sân được nhưng phải cố định vai trái. Ảnh: Dư Toán

Sau tình huống đó, trận đấu bị tạm hoãn khá lâu. Các bác sỹ của Viettel và cả bác sỹ Đồng Xuân Lâm của HAGL đã nhanh chóng vào sân, dùng nẹp gỗ để cố định tay và băng bó cho Quang Khải.

Dù không cần đến sự hỗ trợ của cáng cứu thương, song tiền vệ này buộc phải rời sân, nhường chỗ cho Nguyễn Đức Hoàng Minh. Ngay sau đó, Quang Khải đã lên xe cứu thương và được đưa đến bệnh viện. Theo các bác sỹ, toàn bộ khớp vai trái của tiền vệ này không thể cử động, nghi bị trật khớp, tương tự như trung vệ Duy Mạnh của Hà Nội trước đây.

Tin ĐT Việt Nam vs Thái Lan 24/12: Duy Mạnh trật khớp vai, trọng tài mắc quá nhiều lỗi

“Tôi cần nhiều thông tin hơn từ các bác sỹ để nói về chấn thương của Quang Khải. Tuy nhiên, tôi được biết là chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng, cậu ấy sẽ sớm hồi phục và trở lại thi đấu”, HLV Bae Ji Won chia sẻ.

Bùi Quang Khải được HLV Bae Ji Won tung vào sân ở ngay đầu hiệp 2, thay cho Hồ Khắc Ngọc. Tiền vệ này được đưa vào sân với mong muốn sẽ làm mới tuyến tiền vệ, tạo sự cân bằng đội hình, xoay chuyển tình thế và tạo ra nhiều pha tấn công hơn cho Viettel.

Đây là thời điểm mà đội khách đang chịu thất thế về mặt tỉ số. Quang Khải dù thi đấu không nhiều, chỉ hơn 30 phút, song sự góp mặt của cầu thủ này đã giúp Viettel thi đấu khởi sắc hơn. Đội khách chiếm thế chủ động, tấn công nhiều và tạo ra không ít các pha ăn bàn rõ rệt.

Tuy nhiên, phải đến phút 83, Hoàng Minh, cầu thủ vào sân thay chính Quang Khải, mới ghi bàn thắng cân bằng tỉ số 2-2 cho trận đấu.

Dư Toán

Tiền vệ Viettel nghi bị trật khớp vai như Duy Mạnh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/500/nep-dong/