vị trí của bạn Home inbet online

đt nữ việt nam

Tuyển nữ Việt Nam dạo chơi tại Paris trước trận giao hữu gặp Pháp【đt nữ việt nam】:(Thethaovanhoa.vn)

đt nữ việt nam

Tuyển nữ Việt Nam dạo chơi tại Paris trước trận giao hữu gặp Pháp

đt nữ việt nam

(Thethaovanhoa.vn) – ĐT nữ Việt Nam đã có cơ hội dạo chơi trên các đường phố ở Paris cổ kính để thư giãn trước trận giao hữu gặp đội chủ nhà.

Hôm nay (28/6), ĐT nữ Việt Nam đã đặt chân đến Pháp sau khoảng 10 tiếng bay. Các cô gái áo đỏ được sắp xếp ở tại một khách sạn nổi tiếng tại Paris. Trên trang mạng xã hội cá nhân, “những nữ chiến binh sao vàng” hào hứng dạo chia sẻ hình ảnh đi dạo trên đường phố Thủ đô xứ sở lục lăng.

Chú thích ảnh

Trên đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội bởi nữ tuyển thủ Trần Thị Thu Xuân, đường phố Paris đang ở thời gian cực đẹp với không khí dịu mát khoảng 18-20 độ. Đường phố được bao phủ bởi một màu xanh của cây cối, bên cạnh là các toà nhà cổ kính đặc trưng của kiến trúc Pháp.

Chú thích ảnh

Ở một video khác được chia sẻ bởi Phạm Hoàng Quỳnh, các cô gái áo đỏ còn tranh thủ tản bộ, mua đồ ăn, nước ép trái cây để bổ sung dưỡng chất trước khi đi tập. Trong chiều cùng ngày, ĐT nữ Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên đất Pháp nhằm làm nóng, quen dần với khí hậu.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Nhâm Mạnh Dũng chấn thương. Tuyển nữ Việt Nam sang Pháp

Hiện tại, tinh thần của toàn đội tỏ ra khá thoải mái. ĐT nữ Việt Nam nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ nước chủ nhà.

Trận đấu giao hữu giữa chủ nhà Pháp và các cô gái áo đỏ sao vàng sẽ diễn ra lúc 2 giờ 45 phút ngày 2/7 (giờ Việt Nam) trên sân Stade de la Source. Ở trận giao hữu trước đó, ĐT nữ Pháp đè bẹp Cameroon với tỷ số 4-0.

Thanh Nhã

Tuyển nữ Việt Nam dạo chơi tại Paris trước trận giao hữu gặp Pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/651/dt-nu-viet-nam/