vị trí của bạn Home 888 bet slot

tan cheng hoe

HLV Tan Cheng Hoe từ chức HLV trưởng ĐT Malaysia【tan cheng hoe】:(Thethaovanhoa.vn) – Theo th&o

tan cheng hoe

HLV Tan Cheng Hoe từ chức HLV trưởng ĐT Malaysia

tan cheng hoe

(Thethaovanhoa.vn) – Theo thông báo của LĐBĐ Malaysia (FAM) hôm nay (3/1), HLV Tan Cheng Hoe đã quyết định từ chức HLV trưởng ĐT Malaysia.

Đây là kết quả của cuộc làm việc giữa HLV Tan Cheng Hoe và lãnh đạo FAM. Tại cuộc làm việc này, HLV Tan Cheng Hoe đã chủ động bày tỏ nguyện vọng rút khỏi cương vị HLV trưởng ĐT Malaysia sau thất bại bị loại ngay ở vòng bảng của đội bóng này tại AFF Cup 2020 vừa qua.

Sau khi lắng nghe nguyện vọng của HLV Tan Cheng Hoe cũng như tiến hành thảo luận giữa các bên, lãnh đạo FAM đã đồng ý giải phóng hợp đồng giữa HLV Tan Cheng Hoe với FAM trên cơ sở đồng thuận lẫn nhau, vì hợp đồng hiện tại giữa ông Tan Cheng Hoe và FAM còn kéo dài tới tháng 11/2022.

HLV Tan Cheng Hoe bắt đầu dẫn dắt ĐT Malaysia từ năm 2017 và chiến lược gia 53 tuổi này có công giúp đội bóng giành ngôi á quân AFF Cup 2018. HLV Tan Cheng Hoe cũng góp mặt trong BHL ĐT U23 Malaysia và ĐT Malaysia khi họ giành HCV SEA Games 2009 và AFF Cup 2010 với vai trò là trợ lý của HLV K. Rajagobal.

Chú thích ảnh
Thành tích nổi bật của HLV Tan Cheng Hoe là đưa ĐT Malaysia vào chung kết AFF Cup 2018. Ảnh: Fox Sports

Cách đây ít ngày, Tổng thư ký Saifuddin Abu Bakar của FAM còn vừa mới khẳng định FAM không có kế hoạch sa thải HLV Tan Cheng Hoe, vì lý do ĐT Malaysia vẫn còn mục tiêu giành vé tham dự VCK Asian Cup 2023.

Phát biểu trên Timesport vào cuối tháng 12/2021, ông Saifuddin nói: “FAM không có cuộc đàm phán nào về tương lai của HLV Tan Cheng Hoe. Việc Ban quản lý ĐTQG tiến hành đánh giá kết quả sau mỗi giải đấu quốc tế là điều hết sức bình thường. Chúng tôi sẽ nhận các bản báo cáo từ người quản lý ĐTQG, HLV trưởng và điều phối viên của đội.

HLV của Indonesia được truyền thông Malaysia gọi là 'Mourinho của châu Á'

Các bản báo cáo sẽ được xem xét bởi Ủy ban ĐTQG do Chủ tịch FAM đứng đầu, trước khi nó được đem ra thảo luận tại một cuộc họp. Mục đích là để tìm hiểu những gì đã xảy ra tại AFF Cup, và làm thế nào để cải thiện thành tích trước vòng loại Asian Cup vào tháng 6 năm sau”.

Ông Saifuddin cho biết thêm: “FAM không có kế hoạch sa thải Cheng Hoe với thời hạn hợp đồng còn một năm hiệu lực. Năm 2022 là một mùa giải rất quan trọng khi ĐTQG sẽ thi đấu ở vòng loại Asian Cup. Việc thay đổi HLV sẽ không phải là một động thái tốt.

Nếu chúng tôi đưa về một HLV mới, ông ấy có thể gặp khó khăn trong việc chuẩn bị một đội hình tốt nhất cho vòng loại. Hơn nữa, việc đưa về một HLV mới cũng không đảm bảo kết quả. Đây không phải là lúc để nói về công việc của ông ấy.

Trọng tâm của chúng tôi là tìm ra các giải pháp, làm cho ĐTQG tốt hơn vì chúng tôi muốn Malaysia giành vé tham dự Asian Cup 2023”.

VP

HLV Tan Cheng Hoe từ chức HLV trưởng ĐT Malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/706/tan-cheng-hoe/