vị trí của bạn Home raja togel 4d

tap league

V-League chốt phương án đá tập trung【tap league】:(Thethaovanhoa.vn) – Sau cuộc họp về công t&a

tap league

V-League chốt phương án đá tập trung

tap league

(Thethaovanhoa.vn) – Sau cuộc họp về công tác tổ chức phần còn lại V-League 2021 ngày 2/7, 14 CLB đã thống nhất phương án đá tập trung tại 9 SVĐ ở phía Bắc như đề xuất của Ban điều hành giải.

Theo đó, các trận đấu được tổ chức trên nhiều sân từ Thanh Hóa trở ra miền Bắc vì những nơi đây đã ổn định tình hình dịch Covid-19 và sân bãi cũng được đảm bảo theo quy định.

bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, V-League 2021 trở lại, giai đoạn 2 V-League 2021, V-League không khán giả, V-League đá tập trung, Hà Nội FC, HAGL
Các CLB sẽ thi đấu phần còn lại của V-League 2021 trên sân không khán giả và tập trung ở phía Bắc để đảm bảo an toàn. Ảnh: BDFC

Các CLB sẽ hợp tác với VPF trong việc quản lý cầu thủ, hạn chế tiếp xúc với người ngoài, học hỏi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về cách thức “bong bóng” mà AFC đã tổ chức thành công vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á hồi tháng 6 đã qua.

Điều đặc biệt khác khi thi đấu không khán giả, công tác tổ chức sẽ bớt đi nhiều công đoạn chuẩn bị.

Theo đề xuất của VPF, giải hạng Nhất diễn ra từ 31/7 đến 15/9 theo thể thức cũ còn V-League đá tập trung từ 31/7 đến 22/8.

Riêng vòng 13 vẫn đảm bảo việc thi đấu cùng giờ ở 7 địa điểm khác nhau. Cúp quốc gia 2021 diễn ra từ 20 đến 30/9, sau thời điểm đội tuyển Việt Nam thi đấu haitrận đầu tiên vòng loại thứ ba World Cup 2022vào các ngày 2 và 7/9.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết việc thay đổi hình thức tổ chức là điều không mong muốn và tất cả cùng gặp nhiều vấn đề khó khăn, từ việc thi đấu tới đảm bảo quyền lợi cho nhà tài trợ.

Tuy nhiên, các giải VĐQG vẫn phải được thi đấu để đội tuyển Việt Nam có thể tập trung đúng thời hạn vào đầu tháng 9.

Giải diễn ra để giúp các học trò của HLV Park Hang Seo duy trì phong độ, đảm bảo thể lực thi đấu trước các đối thủ hàng đầu của vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hải Phòng mượn 3 cầu thủ HAGL cho V-League

Đội tuyển Việt Nam đang hướng tới giải đấu lịch sử của nền bóng đá và điều vui mừng là các CLB sẵn sàng chia sẻ vì mục tiêu chung.

Hơn ai hết, HLV Park Hang Seorất vui mừng đón nhận thông tin này.

V.H

V-League chốt phương án đá tập trung

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/742/tap-league/