vị trí của bạn Home spbo live sccore

vòng đá thạch anh vàng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo vắng mặt khi tuyển Việt Nam hội quân【vòng đá thạch anh v

vòng đá thạch anh vàng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo vắng mặt khi tuyển Việt Nam hội quân

vòng đá thạch anh vàng

(Thethaovanhoa.vn) –Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo vắng mặt khi đội tuyển Việt Nam hội quân trước trận gặp Nhật Bản.

HLV Park Hang Seo vắng mặt khi đội tuyển Việt Nam hội quân

Sau 2 trận tháng 10 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã về nước ngày 14/10. Khi kết thúc thời gian cách ly, các cầu thủ sẽ được về nhà thăm gia đình. Sau đó, đội tuyển Việt Nam dự kiến tập trung trở lại vào ngày 25/10.

Ở thời điểm đó, HLV Park Hang Seo vẫn đang dẫn dắt U23 Việt Nam chuẩn bị thi đấu 2 trận tại vòng loại U23 châu Á 2022. Chình vì thế, HLV Park Hang Seo sẽ chưa thể hội quân cùng toàn đội.

U23 Việt Nam gặp khó vì thiếu ngôi sao

Phải sau trận cuối cùng của U23 Việt Nam (diễn ra vào ngày 2/11) tại vòng loại U23 châu Á, HLV Park Hang Seo mới có thể trở lại tiếp quản đội tuyển Việt Nam.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo vắng mặt khi đội tuyển Việt Nam hội quân. ảnh VFF

AFC cập nhật giờ thi đấu của đội tuyển Việt Nam

Mới đây, LĐBĐ châu Á (AFC) đã cập nhật giờ thi đấu chính thức của các trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cụ thể, hai trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 các ngày 11/11 (gặp Nhật Bản) và ngày 16/11 (gặp Saudi Arabia). Trước đó, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Australia trên sân Mỹ Đình tối ngày 7/9 cũng được diễn ra vào lúc 19h00.

Chú thích ảnh
AFC cập nhật giờ thi đấu của đội tuyển Việt Nam. ảnh AFC

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ lý do dẫn dắt Hải Phòng

Chia sẻ về quyết định dẫn dắt CLB Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Cũng có nhiều CLB đánh tiếng mời nhưng Hải Phòng là đội bóng có quan điểm, triết lý của người lãnh đạo xây dựng đội bóng sang 1 trang mới, sự cuồng nhiệt của người dân Hải Phòng đồng quan điểm với tôi. Tôi cũng muốn thử thách bản thân nên tôi chọn Hải Phòng”.

CựuHLV trưởng Hà Nội FC HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm: “Hải Phòng muốn lộ trình, cho tôi động lực xây dựng đội bóng có lối chơi mang bản sắc riêng, đặt ra mục tiêu cụ thể cho từng năm. Trong thời gian tới, tôi muốn tất cả các cầu thủ Hải Phòng phải có được sự máu lửa, nhiệt huyết của người Hải Phòng”.

Chú thích ảnh
HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ lý do dẫn dắt Hải Phòng. ảnh Hoàng Linh

Văn Toản nhận tin buồn

Văn Toản nhận tin buồn khi bà nội thủ môn này đã qua đời vào chiều 18/10. Văn Toản sẽ không thể về chịu tang bàdo đang hội quân với U23 Việt Nam ở UAE.Văn Toản đanggặp chấn thương ở vai và anh không ra sân trong trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam với U23 Kyrgyzstan hôm 17/10.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ lên đường đi Kyrgyzstan dự vòng loại U23 châu Á 2022. Đội sẽ gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc) ngày 27/10 và U23 Myanmar ngày 2/11.

Chú thích ảnh
Văn Toản (giữa) nhận tin buồn. Ảnh: VFF

An Bình

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo vắng mặt khi tuyển Việt Nam hội quân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu futsal world cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ukon-no-sato.com/785/vong-da-thach-anh-vang/